| Hotline: 0983.970.780

Tổ chức thành công giải bóng đá Cup Vedan lần thứ 20

Thứ Hai 29/04/2019 , 17:24 (GMT+7)

Công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam vừa tổ chức thành công giải bóng đá Cup Vedan lần thứ 20, với sự tranh tài của 160 cầu thủ là cán bộ, công nhân viên của Vedan.

Kết quả, đội Xưởng Tinh chế đã xuất sắc chiến thắng đội Tinh bột với tỉ số 3 - 0 ở loạt sút luân lưu (hòa 2 - 2 ở thời gian thi đấu chính thức) giành cúp vô địch năm 2019.

Ban Giám đốc Vedan Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đội vô địch.

Giải bóng đá “Cup Vedan” là sân chơi thường niên được tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty Vedan chờ đón. Đây không chỉ là dịp giúp các nhân viên rèn luyện sức khỏe, giải trí sau giờ làm việc căng thẳng mà còn tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong tập thể Vedan.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu đã ngừng tiếng hát ru tình ngậm ngùi

Danh ca Lệ Thu vừa qua đời sáng nay 16/1 tại California (tức 19h ngày 15/1, tính theo giờ Mỹ) sau một thời gian chống chọi Covid-19, hưởng thọ 78 tuổi.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê ngước mắt nhìn đời sau khi được bãi nại

Giang hồ mạng Phú Lê sau một tháng được trả tự do vì gia đình nạn nhân bãi nại, đã hào hứng quay lại phát hành MV ‘Ngước mắt nhìn đời’