Chủ nhật, 24/06/2018 10:36 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Trộm chó dùng súng tự chế chống trả, 2 người bị đánh chết, 2 người bị thương

20/12/2014, 12:03 (GMT+7)

Nạn nhân đều là người địa phương, nhưng người dân quá bức xúc trước việc các đối tượng dùng súng tự chế uy hiếp.

Sáng ngày 20/12, ông Lê Văn Điệp, Chủ tịch UBND xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành (Thanh hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ người dân đánh hội đồng 4 đối tượng trộm chó, khiến 2 người chết, 2 người bị thương.

Theo ông Điệp, thời gian gần đây, tình trạng trộm chó trên địa bàn xảy ra liên tục.

Khoảng 23h, ngày 19/12 người dân thông Bằng Phú phát hiện 4 đối tượng đi trên 2 xe máy đến dốc Eo Chòng, trên xe có một con chó và các thiết bị như dây thòng, kích điện... nên người dân đã chặn lại, vây bắt.

Lúc này 4 đối tượng dùng súng tự chế chống trả quyết liệt, quá bức xúc, người dân đã có những hành động thiếu kiềm chế dẫn đến án mạng.

Cụ thể, đối tượng Nguyễn Văn Ngân, trú tại thôn Bằng Phú, xã Thạch Bình, bị đánh chết tại chỗ; Nguyễn Văn Dũng, ở xã Thạch Tân, chết trên đường đi cấp cứu.

2 đối tượng Bùi Văn Thảo, xã Thạch Đồng và Quách Văn Dương, trú xã Thành Kim bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thành.

Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan CA tỉnh Thanh Hóa đã tiến hành khám nghiệm tử thi, phối hợp các cơ quan chức năng trên địa bàn làm rõ vụ án nghiêm trọng trên.

THANH NGA

Đang được quan tâm

Gửi bình luận