| Hotline: 0983.970.780

Văn Hậu tiếp tục đá trung vệ cho Jong Heerenveen

Thứ Ba 18/02/2020 , 08:43 (GMT+7)

Đoàn Văn Hậu tiếp tục có một trận đấu trong màu áo đội trẻ Heerenveen và ghi dấu ấn với một pha phát động tấn công thành bàn.

Đoàn Văn Hậu đang được quy hoạch thành trung vệ tại Heerenveen?

Đoàn Văn Hậu đang được quy hoạch thành trung vệ tại Heerenveen?

Văn Hậu chưa có nhiều cơ hội thi đấu trong đội 1 của Heerenveen. Tuy nhiên, trong màu áo đội trẻ, anh đang ngày càng khẳng định được bản thân. 

Trong trận đấu mới đây của Jong Heerenveen với VVV Venlo, anh tiếp tục được tin tưởng và Đoàn Văn Hậu tiếp tục được HLV Ronnie Pander tin tưởng trao cơ hội đá chính.

Và thêm một lần nữa, cầu thủ sinh năm 1999 được thử nghiệm ở vị trí trung vệ và mang áo số 4. 

Đội bóng của Văn Hậu thi đấu trên chân đối thủ và liên tục dồn ép các vị khách. Sau hàng loạt cơ hội bị bỏ lỡ, phút 31, Runar Espejord dứt điểm ở góc hẹp, hạ gục thủ môn Antunic và mang về bàn thắng mở tỷ số cho Jong Heerenveen. 

Sang hiệp 2, Đoàn Văn Hậu ghi điểm với một tình huống phát động tấn công hoàn hảo. Anh có pha chuyền bóng chuẩn xác cho Alen Halilovic để tạo ra một pha bóng triển vọng nhưng không thể có thêm bàn thắng. 

Ở phút cuối cùng của trận đấu, lại là Văn Hậu với một tình huống phát động chuẩn xác. Rein Smit nhận được bóng từ đồng đội, dứt điểm hiểm hóc khiến thủ môn Antunic lần thứ 2 vào lưới nhặt bóng.

Kết quả cuối cùng, đội bóng của Văn Hậu thắng 2-0 và cá nhân hậu vệ 20 tuổi đã có thêm một trận đấu xuất sắc trên đất Hà Lan. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương minh họa cho 'Người kép già' của cha

Họa sĩ Thành Chương không chỉ vẽ bìa, mà còn vẽ 18 bức tranh để minh họa cho tuyển tập ‘Người kép già’ của cha mình - nhà văn Kim Lân.

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Cữ hẹn 3 năm của các đời HLV Việt Nam

Kể từ khi trở lại hội nhập với bóng đá khu vực, bóng đá Việt Nam chưa khi nào sử dụng HLV ngoại nào quá 3 năm trong một nhiệm kỳ.

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Bộ sưu tập xe cổ 'độc nhất vô nhị' tại Thái Nguyên

Trong không gian 2 tầng trưng bày có hàng chục mẫu xe nổi tiếng một thời làm mưa làm gió trên các đường đua châu Âu, tất cả đều có giấy tờ lưu hành.