| Hotline: 0983.970.780

Việt Nam loại 2 hậu vệ cánh trước trận gặp Malaysia

Thứ Tư 09/10/2019 , 16:15 (GMT+7)

HLV Park Hang-seo gạch trên Văn Kiên và Xuân Mạnh khỏi danh sách 23 cầu thủ chính thức dự trận gặp Malaysia.

Văn Kiên (trái) bị loại phút cuối cùng Xuân Mạnh

Theo quy định của FIFA và AFC, mỗi đội tuyển dự vòng loại World Cup 2022 được đăng ký tối đa 23 cầu thủ. Trong những ngày cuối đợt tập trung tháng 10, Việt Nam có tới 25 người. Trước giờ chốt quân, HLV Park Hang-seo cần phải gạch tên 2 người.

Trong buổi họp kỹ thuật sáng 9/10, ông thầy người Hàn Quốc đã thông báo chia tay với 2 hậu vệ cánh là Văn Kiên (Hà Nội) và Xuân Mạnh (SLNA). Đây là quyết định hợp lý bởi tuyến phòng ngự Việt Nam trước khi loại 2 người có tới 9 hậu vệ. Ông Park muốn dồn nhân sự cho các cầu thủ hàng công. Ngoài ra, trong tay ông cũng có nhiều cầu thủ có thể đá biên tốt như Trọng Hoàng, Văn Hậu, Văn Thanh, Hồng Duy.

Dù bị loại khỏi danh sách chính thức, Xuân Mạnh và Văn Kiên vẫn tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển. Cả hai sẽ cùng sang Bali, Indonesia, đề phòng trường hợp có một đồng đội bị chấn thương hoặc không đủ thể lực thi đấu.

Danh sách 23 tuyển thủ Việt Nam

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa ), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (7): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TPHCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Vũ Văn Thanh (HAGL).

Tiền vệ (7): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kết hợp với quán quân Rap Việt 2020 - Dế Choắt để ra mắt sản phẩm ‘Cánh cửa diệu kỳ’ trước thềm xuân mới Tân Sửu.