Thứ tư, 25/04/2018 08:13 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Công Vinh kỷ luật cầu thủ TP HCM vì ném chai nước

09/01/2017, 09:13 (GMT+7)

Tiền vệ Nguyễn Hồng Việt có thể phải ngồi ngoài một số trận và trừ lương, vì phản ứng thái quá sau khi bị thay ra.

cong-vinh-ky-luat-cau-thu-tp-hcm-vi-nem-chai-nuoc Hồng Việt (thứ hai từ phải sang) trong khu kỹ thuật sau khi bị thay ra  

Sự việc xảy ra ở phút 62, trận CLB TPHCM – Quảng Nam ở vòng một V-League 2017 hôm qua 8/1. Sau khi bị thay ra, Hồng Việt đã không đi đến khu vực thay người và không bắt tay HLV trưởng Alain Fiard. Anh sau đó ném mạnh chai nước xuống đất phản ứng rồi vào khu vực kỹ thuật ngồi với vẻ mặt bực dọc.

Trên khán đài, nhiều CĐV TP HCM đã la ó, phản đối hành xử của cầu thủ đội nhà. Sau trận đấu, HLV Fiard cho biết: “Đó là một tình huống không thể chấp nhận được. Chúng tôi sẽ làm việc với cầu thủ này và sau đó Ban huấn luyện sẽ đưa ra mức án kỷ luật”.

Quyền Chủ tịch của CLB TP HCM Lê Công Vinh đã yêu cầu HLV Fiard cứ theo quy định kỷ luật của đội mà ra án phạt. "Đội bóng đang cố gắng xây dựng hình tượng và kêu gọi khán giả đến sân ủng hộ. Bởi vậy, chúng tôi không thể chấp nhận hành động này của Hồng Việt. Tôi ủng hộ ban huấn luyện đưa ra án kỷ luật nội bộ cho cầu thủ này". 

Nhiều khả năng Hồng Việt bị trừ lương và phải ngồi ngoài một số trận. Anh có thể bị thanh lý hợp đồng nếu không có chuyển biến tích cực.

Chia sẻ với PV, Hồng Việt cho hay: “Tôi chỉ phản ứng với bản thân mình vì không chơi tốt ở trận này nên bị thay ra. Tôi đã tập luyện, nỗ lực cả mấy tuần nay để mong có trận ra mắt tốt nhưng thi đấu thật tệ nên tức tối. Chứ tôi không phản ứng HLV vì quyết định thay ra”.

“Nếu đội bóng đưa ra mức kỷ luật nào, tôi cũng chấp nhận. Dù thế nào thì hành động như vậy với cầu thủ là không nên và đó sẽ là bài học cho tôi. Chắc chắn sẽ không có lần sau nữa”.

Hồng Việt từng là một cầu thủ trẻ tài năng, giành nhiều thành tích trong màu các tuyến trẻ của Sông Lam Nghệ An và Việt Nam. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh đã có một thời gian phải gián đoạn vì đi cai nghiện ma tuý. Trở lại với sân cỏ, Hồng Việt cùng SLNA vô địch V-League 2011. Sau đó, anh khoác các màu áo Đồng Nai, Hải Phòng và mùa bóng này cập bến CLB TP HCM.

ĐÔNG HUYỀN VnExpress

Đang được quan tâm

Gửi bình luận