| Hotline: 0983.970.780

Barcelona sắp thay đổi lịch sử với tên sân vận động mới

Chủ Nhật 29/11/2020 , 08:51 (GMT+7)

Barcelona đang lên kế hoạch đổi tên Nou Camp của sân nhà bằng tên Lionel Messi - siêu sao bóng đá và là cầu thủ quan trọng nhất của họ ở thời điểm này.

Ứng viên Chủ tịch Barcelona, Emili Rousaud. Ảnh: BeSoccer.

Ứng viên Chủ tịch Barcelona, Emili Rousaud. Ảnh: BeSoccer.

Ứng viên Chủ tịch Barcelona, ông Emili Rousaud mới đây đã có tiết lộ gây sốc khi ông muốn thay đổi tên sân vận động Nou Camp của CLB thành tên Lionel Messi - siêu sao hiện tại của đội bóng. 

Cái tên "Nou Camp" đã gắn bó với sân nhà của Barcelona từ năm 1957 - tức là đã tồn tại khoảng 63 năm. Nếu thay đổi tên sân vận động thì cũng là một hành động thay đổi lịch sử của đội bóng. 

Emili Rousaud cho biết: "Chúng tôi, tất nhiên, sẽ cần một cuộc lấy ý kiến của khán giả và người hâm mộ Barcelona về vấn đề đổi tên. Nhưng cá nhân tôi không thấy có vấn đề gì với tên Lionel Messi được dành cho sân vận động. 

Lionel Messi sẽ trở thành tên mới của sân vận động Barcelona? Ảnh: AS.

Lionel Messi sẽ trở thành tên mới của sân vận động Barcelona? Ảnh: AS.

Ngoài việc đổi tên sân Camp Nou thành Messi, ông Rousaud còn đưa ra những lời hứa về việc sẽ đem về cho Barca những ngôi sao lớn của bóng đá thế giới, trong đó có việc mua lại Neymar để cải thiện sức mạnh đội bóng.

Rousaud là Phó Chủ tịch Barca giai đoạn cuối triều đại Josep Bartomeu. Ông nằm trong nhóm sáu giám đốc từ chức vì bất đồng quan điểm với Bartomeu.

Sau khi Bartomeu từ chức hôm 27/10, Rousaud tuyên bố sẽ tranh cử vị trí Chủ tịch mới. Cuộc bầu cử Chủ tịch mới dự kiến diễn ra tháng 1/2021.

>>> Xem thêm: CLB cũ đổi tên sân vận động sang Diego Maradona

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Về miền cát, xem tranh cát

Về miền cát, xem tranh cát

Câu chuyện đến với cát của nghệ nhân Phi Long là một chặng đường dài sống với nỗi cô đơn câm lặng. Anh nói cuộc đời mình như cát vậy.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.