Thứ năm, 22/08/2019 02:52 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

BTV Quang Minh: 'Có hi vọng trận đấu vẫn diễn ra bình thường'

27/01/2018, 13:18 (GMT+7)

Tường thuật trực tiếp từ sân vận động Olympic Thường Châu, BTV Quang Minh chia sẻ với các cổ động viên trong nước hiện tuyết vẫn đang rơi, tuy nhiên sân đã được phủ bạt kín. Anh tin rằng, trận đấu có hi vọng vẫn sẽ diễn ra bình thường.

Từ sáng sớm ngày hôm nay, BTV Trần Quang Minh đã lên đường sang Trung Quốc cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam. Anh sẽ livstream toàn bộ không khí trước, trong và sau trận đấu về cho khán giả trong nước theo dõi.

Từ sáng sớm ngày hôm nay, BTV Trần Quang Minh đã lên đường sang Trung Quốc cổ vũ Đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo thông tin mới nhất cập nhật trên livestream tại trang fanpage của VTV6, BTV Quang Minh đã đặt chân đến cửa Sân vận động Olympic Thường Châu và đang chuẩn bị di chuyển vào bên trong.

Theo thông tin mới nhất cập nhật trên livestream tại trang fanpage của VTV6, BTV Quang Minh đã đặt chân đến cửa Sân vận động Thường Châu.

BTV Trần Quang Minh cho biết, lúc máy bay mới hạ cánh, anh đo nhiệt độ ngoài trời là -2 độ, nhưng hiện tại đã tăng lên 1 độ, tuyết đã rơi hạn chế đi, tức là thời tiết ấm lên. “Có hi vọng trận đấu diễn ra bình thường”, BTV Quang Minh nói.

Anh cũng chia sẻ với các cổ động viên trong nước hiện tuyết vẫn đang rơi, tuy nhiên sân đã được phủ bạt kín sân. “Tôi nghĩ rằng Noel đến hơi muộn nhưng không sao, tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất ấm cúng, chúng tôi mang rất nhiều tình cảm đến với U23 Việt Nam”, BTV Quang Minh nói.

BTV Quang Minh cũng chia sẻ những cổ động viên Việt Nam tại đây đều mặc áo cờ đỏ sao vàng, mang theo cờ, kèn vuvuzela, để cổ vũ U23,…

Cũng tại đây, BTV Quang Minh gặp bà Lê Trang (chủ tịch HĐQT công ty BeU Models và giám đốc Multimedia JSC), anh hài hước hỏi Lê Trang về cảm xúc khi “bỏ rơi các người mẫu ở nhà để gặp một dàn “mẫu nam” của U23 Việt Nam".

Bà Lê Trang cho biết: “Tôi rất vui, trong không khí hừng hực của hàng trăm triệu người Việt Nam đang hướng về các cầu thủ U23, tôi hi vọng U23 Việt Nam sẽ giành cúp vô địch. Tôi yêu tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam”, bà Lê Trang cũng cho rằng, trong dàn cầu thủ của U23 ai cũng có thể làm người mẫu hết.

PHƯƠNG NHUNG (Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận