| Hotline: 0983.970.780

Ca sĩ Thùy Chi hát về ca phẫu thuật Trúc Nhi - Diệu Nhi

Thứ Tư 20/01/2021 , 20:23 (GMT+7)

Ca sĩ Thùy Chi vừa phát hành ca khúc ‘Song Nhi’ hát về ca phẫu thuật song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi truyền cảm hứng mạnh mẽ cho công chúng

Ca sĩ Thùy Chi bước vào năm 2021 với tuổi 31.

Ca sĩ Thùy Chi bước vào năm 2021 với tuổi 31.

Ca sĩ Thùy Chi đã dành nhiều tâm huyết để thể hiện ca khúc “Song Nhi” do nhạc sĩ VirusSs viết về ca phẫu thuật song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi từng thu hút sự chú ý của người Việt Nam trong năm 2020 vừa qua. Ca sĩ Thùy Chi xếp ca khúc “Song Nhi” vào dự án “Diệu kỳ Việt Nam” mà mình đầu tư khá công phu.

Khi nhận được ca khúc “Song Nhi” của nhạc sĩ ViruSs, ca sĩ Thùy Chi quyết định hợp tác với chàng trai có nghệ danh ICD - quán quân King of Rap 2020 để thu âm. Ca sĩ Thùy Chi đã không giấu được xúc động khi nghĩ về Trúc Nhi - Diệu Nhi và hát: “Bao nhiêu niềm lo lắng/ Trên vai những người áo trắng/ Ngày đêm ngại chi mưa nắng cho em/ Tuổi thơ đẹp như ánh trăng”.

Ca sĩ Thùy Chi sinh năm 1990 tại Hải Dương. Dù đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc uy tín, nhưng ca sĩ Thùy Chi vẫn chọn cách không bon chen với thị phi show biz. Ca sĩ Thùy Chi lặng lẽ chinh phục công chúng theo kiểu riêng mình.

Dự án “Diệu kỳ Việt Nam” của ca sĩ Thùy Chi nhằm mục đích truyền cảm hứng cho người Việt Nam vượt qua thử thách Covid-19. Sau các ca khúc “If You Have A Dream”, “Chương 2 Của Tương Lai”, “Lời Cảm Ơn” thì ca khúc “Song Nhi” có mặt trong “Diệu kỳ Việt Nam” như một làn gió mát lành: “Chẳng có siêu anh hùng như trong điện ảnh/ Sức mạnh người Việt lại đến từ nụ cười hiền lành/ Được đắm chìm trong bầu trời trong xanh/ Được ngắm nhìn những chú chim hót và chuyền cành”.

Ca sĩ Thùy Chi và nhạc sĩ ViruSs hợp tác ca ngợi 'Song Nhi'.

Ca sĩ Thùy Chi và nhạc sĩ ViruSs hợp tác ca ngợi "Song Nhi".

Đồng hành với ca sĩ Thùy Chi, nhạc sĩ ViruSs sáng tác và sản xuất ca khúc “Song Nhi” cho biết, ca phẫu thuật song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã mang đến cho anh một sự rung động sâu sắc. Vì vậy, anh viết ca khúc “Song Nhi” là một bản pop ballad nhẹ nhàng mang một chút âm hưởng dân gian được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của ca sĩ Thùy Chi.

Phần rap của quán quân King of Rap 2020- ICD càng khiến ca khúc “Song Nhi” thêm phần đặc biệt, cũng như truyền tải thông điệp thêm phần rõ ràng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài phô diễn di sản văn hóa Việt Nam

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3 trên toàn quốc, do Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam phát động, nhằm tôn vinh vẻ đẹp văn hóa Việt.

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Háo hức chờ ngày V-League trở lại

Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và LĐBĐ Việt Nam (VFF) cùng chốt ngày V-League trở lại thi đấu vào 13/3, dù kế hoạch cụ thể chưa thống nhất.

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

Ai muốn 'đi' tàu điện Hà Nội, đến ngay phố Đào Duy Từ

'Và nhớ tiếng leng keng tàu sớm hướng ra Đống Đa, Cầu Giấy' - đó là câu hát khiến ta nhớ đến tuổi thơ và những chuyến nhảy tàu ngắm phố Hà Nội.