| Hotline: 0983.970.780

Cháy nổ lò hơi trong khu công nghiệp ở Bình Phước

Thứ Tư 19/07/2017 , 20:54 (GMT+7)

Mãi đến khoảng 17 giờ đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Thiệt hại chưa thống kê, vụ việc may mắn không có thiệt hại về người.

20-34-25_img20170719165643
Hiện trường vụ nổ lò hơi công ty JIAWEI- khu công nghiệp Minh Hưng- Hàn Quốc

Khoảng 15 giờ 30 ngày 19/7, tại khu công nghiệp Minh Hưng- Hàn Quốc, huyện Chơn Thành (Bình Phước) đã xảy ra vụ nổ lò hơi tại khu vực sản xuất của công ty TNHH JIAWEI, chuyên sản xuất dệt, nhuộm vải, làm thiệt hại nhiều tài sản có giá trị.

Vào thời điểm trên, nhiều công nhân đang làm việc ở phân xưởng gần đó đã nghe một tiếng nổ lớn, rung chuyển cả đất, phát hiện khói bốc nghi ngút tại khu vực nổ lò hơi của công ty. Lực nổ khiến vật liệu than đá, dầu nhớt, trang thiết bị và phụ kiện của lò hơi bị bốc tung, văng xa hàng chục mét, làm biến dạng hệ thống và phần mái nhà xưởng.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát PCCC khu vực Chơn Thành thuộc Công an tỉnh Bình Phước đã nhanh chóng điều 5 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường để triển khai công tác. Mãi đến khoảng 17 giờ đám cháy mới được khống chế hoàn toàn. Thiệt hại chưa thống kê, vụ việc may mắn không có thiệt hại về người.

Nguyên nhân xảy ra cháy nổ vẫn đang được cơ quan chức năng, công an tỉnh Bình Phước điều tra làm rõ.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Chốt danh sách bầu cử Quốc hội, HĐND tỉnh Yên Bái

Chốt danh sách bầu cử Quốc hội, HĐND tỉnh Yên Bái

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh.

Sớm kiện toàn hệ thống thú y các cấp

Sớm kiện toàn hệ thống thú y các cấp

Không chỉ gây thiệt hại lớn về kinh tế mà dịch bệnh trên động vật còn lây sang người nên việc kiện toàn, nâng cao năng lực hệ thống thú y vô cùng cần thiết.

Xe đạp trợ lực điện Triumph đắt hơn SH150i 2021

Xe đạp trợ lực điện Triumph đắt hơn SH150i 2021

Mẫu xe đạp trợ lực điện của Triumph mang tên Trekker đang được bán tại một cửa hàng tại phố Vũ Đức Thận (Long Biên, Hà Nội) với giá 105 triệu đồng.

Ngàn lẻ một chuyện làng: 'Thánh mẫu' chữa bệnh bằng… nước lã

Ngàn lẻ một chuyện làng: 'Thánh mẫu' chữa bệnh bằng… nước lã

Không bằng cấp chuyên môn, lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết, một người phụ nữ tại Bình Phước tự xưng là ‘thánh mẫu độ trần’ chữa được bách bệnh để trục lợi.