| Hotline: 0983.970.780

Chuyển nhượng Man Utd - Juventus: Chốt Mandzukic và Lukaku, Dybala ở lại Turin

Thứ Hai 05/08/2019 , 10:40 (GMT+7)

Sau nhiều ngày đàm phán, có vẻ như sự hợp tác làm ăn của Man Utd và Juventus đã đi lên kết luận cuối cùng với bản hợp đồng gây sốc mang tên Mario Mandzukic.

Mandzukic và Dybala sẽ không còn là đồng đội mùa tới.

Ai cũng biết Juventus mong muốn có sự phục vụ của Romelu Lukaku từ Man Utd. Tuy nhiên, mức phí 75-80 triệu bảng mà Quỷ đỏ đòi hỏi khó có thể được thỏa mãn.

Chính vì thế, Bà Đầm già thành Turin hướng tới một thương vụ đổi chác để bớt tiền chuyển nhượng. Hồi đầu tuần, Juventus muốn các thêm Paulo Dybala vào và đổi ngang với Lukaku.

Tuy nhiên, tiền đạo người Argentina từ chối tới Man Utd khi yêu cầu về mức lương 350.000 bảng/ tuần của anh không được đáp ứng.

Chỉ còn 5 ngày nữa thị trường chuyển nhượng tại giải Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa và Juventus sẽ không thể có Lukaku nếu không nhanh chân. Đêm 4/8, họ quyết định chơi bài cuối cùng, đổi Mario Mandzukic cùng 15 triệu bảng để có Lukaku.

Thương vụ này có vẻ khả quan khi theo Dailymail, HLV Ole Gunnar Solskjaer của Man Utd rất hào hứng và đang muốn đi sâu vào các điều khoản.

Mario Mandzukic sẽ kiếm được khoảng 6,2 triệu bảng/ năm tiền lương nếu đồng ý tới Man Utd. Điều mà Solskjaer lo ngại duy nhất là tuổi tác của tiền đạo này khi anh đã bước sang tuổi 33.

Bù lại, thể lực của Mandzukic là cực tốt và anh cũng thể hiện khả năng sát thủ trong suốt nhiều năm qua. Man Utd cần một phương án dự phòng cho Marcus Rashford ở vị trí tiền đạo cắm.

Ngoài ra, Mandzukic còn là một tiền đạo biết “tự làm tự ăn” và hoạt động rộng. Kinh nghiệm của anh sẽ là sự bổ sung đáng giá cho sức trẻ của Marcus Rashford.

Dự kiến trong ngày 5/8, phái đoàn của Juventus sẽ sang Manchester để đàm phán và chốt lại các điều khoản của bản hợp đồng này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.