| Hotline: 0983.970.780

Cty SAKAN Việt Nam tham dự Hội chợ Nông nghiệp thế giới tại Thái Lan

Thứ Năm 16/03/2017 , 11:12 (GMT+7)

Tại đây, hàng trăm hợp đồng, bản ghi nhớ giữa các đối tác sẽ được ký kết. Chỉ có vài Cty của Việt Nam tham dự Hội chợ này, trong đó có Cty SAKAN Việt Nam.


 

Thực hiện chiến lược xuất khẩu các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản và chế phẩm sinh học đạt tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO - GMP - GLP – GSP, sau khi xuất khẩu thành công sang Lào, Myanma, Philippin, Cty CP Đầu tư và Phát triển Công nghệ SAKAN Việt Nam (Cty SAKAN Việt Nam) đã đưa các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thủy sản và chế phẩm sinh học tham dự Hội chợ Nông nghiệp thế giới VIV Bangkok 2017 diễn ra tại Bangkok, Thái Lan từ 15-17/3/2017 nhằm chiếm lĩnh thêm các thị trường thuộc khu vực châu Á và thế giới.

VIV Bangkok 2017 được tổ chức 2 năm một lần, là Hội chợ về ngành nông nghiệp lớn nhất thế giới, hội tụ các nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm nông nghiệp, đặc biệt là vật tư nông nghiệp như thuốc thú y, thuốc thuỷ sản, các chế phẩm sinh học, thức ăn chăn nuôi, phụ gia, nguyên liệu, thiết bị máy móc phục vụ cho ngành nông nghiệp...

VIV Bangkok 2017 thu hút hàng ngàn gian hàng từ khắp nơi trên thế giới và hàng trăm ngàn lượt khách tham, tìm kiếm đối tác, cơ hội đầu tư, kinh doanh. Tại đây, hàng trăm hợp đồng, bản ghi nhớ giữa các đối tác sẽ được ký kết. Chỉ có vài Cty của Việt Nam tham dự Hội chợ này, trong đó có Cty SAKAN Việt Nam.

Tham gia VIV Bangkok 2017, mục tiêu lớn nhất của Cty SAKAN Việt Nam là giới thiệu với bạn bè quốc tế các sản phẩm nổi trội của Cty, đưa hàng của Việt Nam, cụ thể là các sản phẩm thuốc thú y, thuốc thuỷ sản, chế phẩm sinh học của Cty SAKAN Việt Nam đến với các nước trên thế giới. Trong ngày khai mạc Hội chợ, Cty SAKAN Việt Nam đã ký kết các văn bản hợp tác với các đối tác trên thế giới như: Ả rập xê út, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Myanma, Ấn Độ, Lào... Như vậy, các sản phẩm của Cty SAKAN Việt Nam không những uy có uy tín trong nước mà còn đang vươn ra thế giới mạnh mẽ. 

Xem thêm
Sầu riêng Việt Nam đã xuất khẩu sang Trung Quốc trở lại

Hàng trăm tấn sầu riêng Việt Nam đã xuất khẩu sang Trung Quốc sau khi không có dư lượng chất vàng O .

Dịch vụ rửa xe kiếm tiền triệu ngày cận Tết

Nhu cầu rửa xe để đón Tết tăng đột biến, nhiều người phải xếp hàng đợi hàng giờ mới đến lượt, dịch vụ rửa xe kiếm tiền triệu ngày cận Tết.

Chủ tịch Vinachem tham gia Ban chấp hành Đảng bộ Chính phủ

Ông Phùng Quang Hiệp, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Hóa chất Việt Nam được chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Chính phủ.

Đầu tư 19.000 tỷ xây cầu Tứ Liên kết nối trục Hồ Tây - Cổ Loa

Cầu Tứ Liên được đầu tư hơn 19.000 tỷ đồng, dự kiến khởi công vào cuối tháng 5/2025, góp phần kết nối đô thị và thúc đẩy phát triển trục Hồ Tây - Cổ Loa.

Bình luận mới nhất