| Hotline: 0983.970.780

'Dỗi' Man United, Eric Bailly quyết dứt áo ra đi

Chủ Nhật 21/03/2021 , 06:57 (GMT+7)

Eric Bailly không được đăng ký cho trận gặp AC Milan tại Italia dù không gặp vấn đề gì và anh đang cảm thấy buồn chán vì điều này.

Trận đấu quan trọng ở vòng loại trực tiếp Europa League giữa AC Milan và Man United đã diễn ra và kết thúc với tỷ số thắng lợi 1-0 cho đại diện nước Anh. Các cầu thủ và BHL đội bóng đều cảm thấy hài lòng vì kết quả, trừ Eric Bailly. 

Eric Bailly giận dỗi và nhiều khả năng sẽ sớm ra đi. Ảnh: Dailymail.

Eric Bailly giận dỗi và nhiều khả năng sẽ sớm ra đi. Ảnh: Dailymail.

Trung vệ người Bờ Biển Ngà đá trọn vẹn 90 phút ở trận lượt đi (Man United hòa 1-1) nhưng không được đăng ký cho trận lượt về dù anh không gặp chấn thương nào. Đá chính ở vị trí trung vệ của Man United ở trận này là Victor Lindelof và Harry Maguire. Đá dự bị cho bộ đôi trên là Axel Tuanzebe.

Có vẻ như Eric Bailly không hài lòng về điều này và theo báo chí Anh, thậm chí trung vệ 26 tuổi còn cảm thấy bực bội với HLV trưởng Ole Gunnar Solskjaer. 

Nhiều khả năng, đây là giot nước làm tràn ly trong mối quan hệ của Eric Bailly và Ole Gunnar Solskjaer. Trước đó, anh liên tiếp bị loại khỏi vị trí trung vệ của Quỷ đỏ dù chơi không hề tệ. Thậm chí, khi so sánh với Victor Lindelof, Eric Bailly còn tỏ ra chắc chắn hơn. 

Eric Baily được Man Unitedmua về từ Villarreal vào tháng Giêng năm 2016 vói giá 30 triệu bảng. Tuy nhiên, trong suốt 5 năm ở Old Trafford, trung vệ này liên tục bị những chấn thương hành hạ. 

Ở mùa giải này, anh không có nhiều cơ hội thể hiện mình do mới được HLV Solskjaer cho ra sân 15 lần trên mọi mặt trận, trong đó có 8 trận chỉ tính riêng tại Premier League.

>>> Xem thêm: Tottenham ra tối hậu thư cho Jose Mourinho

Xem thêm
Nhà thơ Dương Kỳ Anh ngừng phơi áo mỏng cùng sương núi

Nhà thơ Dương Kỳ Anh, người khơi mở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, vừa qua đời ở tuổi 77 vào sáng 25/2 tại Hà Nội, sau một thời gian chống chọi bệnh hiểm nghèo.

‘Nhà gia tiên’ thu hút giới trẻ nhờ ẩn số Phương Mỹ Chi

‘Nhà gia tiên’ sau ba ngày công chiếu đã lọt vào danh sách những bộ phim có doanh thu trăm tỷ, với vai nữ chính do ca sĩ Phương Mỹ Chi thể hiện.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất