| Hotline: 0983.970.780

Giúp U23 Việt Nam phá dớp, HLV Gong Oh Kyun vẫn xin lỗi người hâm mộ

Thứ Hai 06/06/2022 , 06:55 (GMT+7)

HLV Gong Oh Kyun khẳng định U23 Việt Nam không muốn cầm hoà U23 Hàn Quốc và xin lỗi người hâm mộ vì không thể giành trọn vẹn 3 điểm.

HLV Gong Oh Kyun giúp U23 Việt Nam phá dớp thất bại trước U23 Hàn Quốc. Trong 3 lần gặp nhau gần nhất, đội bóng Cờ đỏ Sao vàng đều thua. Do đó, trận hoà trước U23 Hàn Quốc rất đáng nhớ. 

Giúp U23 Việt Nam phá dớp, HLV Gong Oh Kyun vẫn xin lỗi người hâm mộ. 

Giúp U23 Việt Nam phá dớp, HLV Gong Oh Kyun vẫn xin lỗi người hâm mộ. 

Do đó, HLV Gong Oh Kyun được coi là người hùng với trận hoà đáng tự hào tại Vòng chung kết U23 Châu Á năm 2022. Sau trận đấu, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ: 

"Tôi phải khẳng định rằng U23 Việt Nam không muốn cầm hoà U23 Hàn Quốc và chúng tôi đã duy trì tinh thần này trong suốt cả trận đấu. 

Tôi nói các cầu thủ vào trận này là phải chiến thắng. U23 Việt Nam không cần phải hòa Hàn Quốc. Tôi nói họ hãy thử thách bản thân, chiến đấu hết mình và giành chiến thắng. 

Tuy nhiên, tôi thành thật xin lỗi vì chưa thể giúp U23 Việt Nam giành được chiến thắng trước U23 Hàn Quốc. Việt Nam đã trải qua hai trận hòa liên tiếp nên chưa thể nói lên được điều gì và chúng ta còn trận cuối cùng vòng bảng gặp U23 Malaysia.

Dù U23 Hàn Quốc mạnh hơn rất nhiều nhưng các học trò của tôi đã chạy nhiều hơn và nỗ lực nhiều hơn và kết quả này là xứng đáng" - HLV Gong Oh Kyun chia sẻ. 

Nói về màn trình diễn của các cầu thủ U23 Việt Nam, chiến lược gia 47 tuổi dành lời khen ngợi cho các học trò: 

"Chúng tôi có nhiều cầu thủ tốt chứ không riêng gì Phan Tuấn Tài mà để đối thủ kèm chặt cậu ấy. Bùi Hoàng Việt Anh cũng chơi tốt. Trận đấu đầu tiên, Nhâm Mạnh Dũng chơi tốt và bây giờ là Nguyễn Thanh Bình đều chơi tốt" - HLV Gong Oh Kyun chốt lại. 

>>> Xem thêm: Tiến Long lập công, U23 Việt Nam tạo địa chấn trước U23 Hàn Quốc

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022

Người đẹp Nguyễn Thị Ngọc Châu chính thức đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2022, và sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn Vũ tổ chức cuối năm nay.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.