| Hotline: 0983.970.780

Hà Đức Chinh dính chấn thương

Thứ Bảy 30/05/2020 , 21:52 (GMT+7)

Tuyển thủ Việt Nam rời sân trong hiệp một ở trận gặp TP.HCM ở vòng 1/8 Cup Quốc gia tối 30/5.

Hà Đức Chinh chấn thương. Ảnh: Zing.

Hà Đức Chinh chấn thương. Ảnh: Zing.

Sau một pha va chạm với cầu thủ TP.HCM, Hà Đức Chinh bị đau nhưng gắng thi đấu. Tuy nhiên tới giữa hiệp một, tuyển thủ quốc gia phải ra dấu xin rời sân, buộc HLV Lê Huỳnh Đức phải cho ra nghỉ.

Ở ngoài đường pitse, Đức Chinh được bộ phận y tế của TP.HCM chăm sóc khẩn trương. Toàn bộ phần đùi trái của chân sút này được bó băng. Anh ngồi im trên ghế, tránh cử động tới chân đau và chăm chú nhìn đồng đội thi đấu.

Trước đó, ở giai đoạn chuẩn bị và bắt đầu V-League 2020, Đức Chinh phải vào viện điều trị bệnh gan do men gan tăng cao. Ngay trận đầu trở lại, anh lập công giúp Đà Nẵng loại Huế ở Cup Quốc gia hồi tuần trước.

Sau khi Anh Đức từ giã đội tuyển quốc gia, Đức Chinh được xem là tiền đạo cắm duy nhất của đội tuyển Việt Nam. Việc cầu thủ này chấn thương ít nhiều ảnh hưởng tới phong độ của anh, cũng như quá trình chuẩn bị cho các kế hoạch của ĐTVN thời gian tới.

Là tuyển thủ quốc gia, nhưng Đức Chinh chưa nhận được sự tin tưởng của HLV Huỳnh Đức. Hồi tuần trước, sau khi lập công, ông thầy họ Lê cho rằng học trò chơi không tốt như mùa trước.

Thiếu Đức Chinh, Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn trước á quân V-League TP.HCM, nhưng giữ được kết quả hòa 0-0 sau 90 phút. Bước vào loạt luân lưu, điểm nhấn là sự xuất hiện của thủ thành Bùi Tiến Dũng khi anh vào sân thay người. Tuyển thủ Việt Nam cản phá thành công 2 quả luân lưu đầu tiên. Cùng với 1 quả sút lên trời của Đà Nẵng, TP.HCM thắng luân lưu 3-2.

Xem thêm
Lên kế hoạch kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng sẽ tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng thành phố với chủ đề 'Hải Phòng - 70 năm niềm tin và khát vọng vươn mình'.

Dàn nam thanh nữ tú tỏa sáng tại cuộc thi đại sứ THPT Chuyên Sư phạm

Không chỉ chăm chỉ trong học tập, học sinh Chuyên Sư phạm còn năng động trong các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là cuộc thi 'Đại sứ Chuyên Sư phạm'.

Thăm đảo cò Chi Lăng Nam

HẢI DƯƠNG - Đảo Cò Chi Lăng Nam, xã Chi Lăng Nam, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có hàng vạn con cò, vạc, chim nước quần tụ. Miền quê thanh bình, nơi đất lành chim đậu.

Khai mạc triển lãm ảnh 'Hoàng Sa, Trường Sa - Tổ quốc nơi đầu sóng'

Sáng 17/3, Vùng 4 Hải quân khai mạc triển lãm ảnh nhân dịp 50 năm giải phóng Quần đảo Trường sa và 70 năm thành lập Hải quân Nhân dân Việt Nam.