| Hotline: 0983.970.780

HLV Park Hang-seo kêu gọi cầu thủ đá bằng tinh thần

Thứ Sáu 06/12/2019 , 15:19 (GMT+7)

Trong buổi họp báo trước trận bán kết gặp U22 Campuchia, HLV Park Hang-seo thừa nhận cầu thủ U22 Việt Nam đã cạn sức.

HLV Park Hang-seo thừa nhận thể lực cầu thủ có vấn đề

Khi được phóng viên hỏi tình hình chuẩn bị cho trận bán kết với U22 Campuchia, HLV Park chia sẻ: ""Một là hồi phục bao nhiêu thể lực. Hai là những cầu thủ chấn thương có kịp trở lại không. Và ba là chúng ta đã cạn thể lực. Giờ phải đá bằng tinh thần".

Trong trận gặp U22 Thái Lan chiều 5/12, nhiều vị trí của U22 Việt Nam xuống sức. Tuy nhiên, thầy trò Park Hang-seo vẫn trụ lại được cuối trận nhờ tinh thần chiến đấu ngoan cường. Đó cũng là điều ông thầy người Hàn Quốc mong chờ vào ngày mai.

Với mật độ đá 2 ngày một trận ở vòng bảng, cộng thêm ít hơn U22 Campuchia một ngày nghỉ, U22 Việt Nam sẽ gặp vấn đề lớn với thể lực. Đó là chưa kể, đối thủ đã quen chơi sân cỏ nhân tạo từ nhiều năm nay.

U22 Campuchia bị đánh giá cửa dưới nhưng ở vòng bảng, họ tạo nên bất ngờ khi vượt qua cả chủ nhà U22 Philippines lẫn U22 Malaysia. Ông Park nhận xét: "Họ được tổ chức và chơi pressing tốt. Trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn. Chúng ta cần phải có tinh thần mạnh mẽ để chiến thắng".

Cũng trong buổi họp báo, ông Park đề nghị báo chí, truyền thông, các Youtuber không tiết lộ đội hình đá chính của đội tuyển ở trận tới. Ông bóng gió rằng điều ấy sẽ làm hại U22 Việt Nam.

Vấn đề được quan tâm cuối cùng là vị trí thủ môn, nơi cả Bùi Tiến Dũng lẫn Văn Toản đều đã mắc sai lầm. HLV Park Hang-seo không trả lời thẳng mà chỉ nêu quan điểm về chuyện này: "Sai lầm cá nhân giúp cầu thủ trưởng thành. Họ sẽ biết phải làm gì để tránh nếu rơi vào tình huống ấy lần nữa. Tôi không muốn nói nhiều về những chuyện đã qua".

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.