Thứ tư, 26/09/2018 03:49 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

HLV Phan Thanh Hùng đổ lỗi thua HAGL do không khí loãng

10/04/2018, 08:25 (GMT+7)

HLV Phan Thanh Hùng đổ lỗi thua HAGL do không khí loãng
HLV Phan Thanh Hùng

Cùng chia sẻ ngôi đầu V-League sau 4 vòng đấu với Hà Nội, nhưng Than Quảng Ninh bất ngờ thua đậm 0-5 trước HAGL tại Cup Quốc gia. Đội bóng đất Mỏ bị thủng lưới sớm ở phút thứ 10, trước khi bị dẫn 0-2 khi hết hiệp một. Sang 45 phút hiệp hai, Than Quảng Ninh dồn lên tấn công và thua thêm 3 bàn nữa trên sân Pleiku.

“Toàn đội không hề chủ quan và nhập cuộc tốt, tự tin. Đáng tiếc chúng tôi nhận bàn thua sớm, và bị thay đổi mọi kế hoạch”, HLV Phan Thanh Hùng phát biểu sau trận thua. “Chúng tôi luôn ra sân với tinh thần tôn trọng khán giả. Nếu Than Quảng Ninh có bàn gỡ trong hiệp một, mọi chuyện có thể đã khác”.

Ông thầy gốc Đà Nẵng cũng cho rằng không khí loãng tại Gia Lai là một phần dẫn đến thất bại của Than Quảng Ninh. “Các học trò của tôi gần như không thở nổi khi hết 45 phút đầu tiên. Không khí ở Pleiku về buổi chiều rất loãng, và các học trò của tôi chưa quen với điều này”, nhà cầm quân họ Phan tiết lộ.

Chiến thắng tưng bừng của HAGL được xem là liều thuốc cần thiết cho đội bóng này. Cuối tuần trước, thầy trò HLV Dương Minh Ninh thua Hà Nội với tỷ số tương tự.

VIỆT THÀNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận