| Hotline: 0983.970.780

Hụt Timo Werner, Liverpool quay sang 'quái thú' Ngoại hạng Anh

Chủ Nhật 07/06/2020 , 09:17 (GMT+7)

Liverpool được cho là đang để mắt tới cầu thủ được mệnh danh là "quái thú" tại giải Ngoại hạng Anh Adama Traore.

Liverpool mong muốn có được Traore. Ảnh: Express.

Liverpool mong muốn có được Traore. Ảnh: Express.

HLV Jurgen Klopp được cho là muốn làm mới hàng công của Liverpool. Tuy nhiên, ông thầy người Đức không nhắm tới những ngôi sao tầm cỡ như Timo Werner hay Kai Havertz mà đang tập trung chiêu mộ "quái thú" Ngoại hạng Anh: Adama Traore. 

Traore từng đá cho Barca và được Wolves mua về từ Middlesbrough cách đây 2 năm với giá 18 triệu bảng. Anh liên tục mang tới những sự tươi mới cho hàng công của Wolves và được các ông lớn chú ý. 

Nói về cầu thủ này, HLV Jurgen Klopp từng khẳng định sự ngưỡng mộ và coi anh là một người "không thể ngăn cản": 

"Traore là cầu thủ không thể ngăn chặn ở thời điểm hiện tại. Sức mạnh và tốc độ của cậu ta thật khó tin. Đây là cầu thủ cực kỳ chất lượng" - Klopp nói về tiền vệ của Wolves.

Mùa này, Traore đang có phong độ cao với 4 lần lập công và 7 đường chuyền thành bàn sau 28 lần ra sân ở Premier League.

Quan trọng hơn, phong cách thi đấu của Traore giúp Wolves rất linh hoạt. Anh có thể một mình đảm nhận nhiều vị trí một lúc với thể lực sung mãn và luôn giúp đội bóng giành lợi thế. 

Khó khăn duy nhất hiện tại của Liverpool là đội bóng chủ quản Wolves không muốn chia tay ngôi sao của mình. Họ hét giá Traore tới 70 triệu bảng và chắc chắn điều này sẽ khiến HLV Jurgen Klopp phải cân nhắc kỹ khi ông không quá rủng rỉnh về hầu bao. 

Xem thêm
Nhà thơ Dương Kỳ Anh ngừng phơi áo mỏng cùng sương núi

Nhà thơ Dương Kỳ Anh, người khơi mở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, vừa qua đời ở tuổi 77 vào sáng 25/2 tại Hà Nội, sau một thời gian chống chọi bệnh hiểm nghèo.

‘Nhà gia tiên’ thu hút giới trẻ nhờ ẩn số Phương Mỹ Chi

‘Nhà gia tiên’ sau ba ngày công chiếu đã lọt vào danh sách những bộ phim có doanh thu trăm tỷ, với vai nữ chính do ca sĩ Phương Mỹ Chi thể hiện.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất