| Hotline: 0983.970.780

Mua hụt sao trẻ tuyển Đức, Liverpool quay sang tiền đạo Barcelona

Chủ Nhật 31/05/2020 , 06:34 (GMT+7)

Liverpool đang lên kế hoạch chiêu mộ Ousmane Dembele thay thế cho việc không thể mang về Timo Werner như những dự đoán trước đó.

Liverpool tưởng chừng như đã có được chữ ký của tiền đạo trẻ Timo Werner từ RB Leipzig. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc chi ra một khoản tiền lớn cho tiền đạo người Đức là rất khó khăn.

Bên cạnh đó, Werner dường như cũng không còn hứng thú với Liverpool mà muốn ở lại Bundesliga để tìm đường lên tuyển Đức. 

Chính vì thế, Liverpool cần cân nhắc một số lựa chọn khác để dự phòng cho việc thương vụ Werner đổ bể. Theo báo chí Anh, Lữ đoàn đỏ đang hướng tới việc giải cứu bom xịt của Barcelona, Ousmane Dembele. 

Cầu thủ này đến với Barcelona từ Dortmund và nhận được rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sao trẻ đắt giá nhất thế giới không thể cạnh tranh vị trí tại Nou Camp và liên tục bị chấn thương hành hạ. Đến giờ, anh mới ghi được 17 bàn thắng cho Barca.

Ở mùa này, Dembele không thường xuyên thi đấu cho Barca do chấn thương. Đến nay, anh mới ra sân thi đấu vỏn vẹn 9 trận và ghi được duy nhất 1 bàn thắng.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool được cho là rất thích Dembele. Ông sẵn sàng yêu cầu BLĐ đội bóng chi ra khoảng 95-100 triệu bảng cho cầu thủ này. 

Liverpool và Barca có quan hệ làm ăn khá tốt trong nhiều năm qua. Lữ đoàn đỏ đã bán những ngôi sao tốt nhất của mình cho Blaugrana từ Javier Mascherano, Luis Suarez và mới nhất là Philippe Coutinho.

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất