| Hotline: 0983.970.780

Ibrahimovic: “Nếu virus không tìm đến được Zlatan, Zlatan sẽ tìm đến virus”

Thứ Năm 19/03/2020 , 16:50 (GMT+7)

“Nước Ý đã cho tôi rất nhiều thứ và nay tôi muốn đóng góp lại một phần nào đó để chống lại dịch bệnh kinh hoàng", cầu thủ AC Milan lên tiếng.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, quỹ của Ibahimovic đã có 150.000 USD tiền quyên góp. Ảnh: AFP.

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, quỹ của Ibahimovic đã có 150.000 USD tiền quyên góp. Ảnh: AFP.

Ngôi sao bóng đá người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic hôm nay đăng một đoạn video lên mạng xã hội Instagram nói về tình hình dịch Covid-19 tại nước Ý, kêu gọi mọi người cùng anh quyên góp tiền để ủng hộ các tổ chức, bệnh viện đang ngày đêm chống lại dịch bệnh này, tờ Sun đưa tin.

Chân sút đang khoác áo CLB AC Milan cho biết: “Nước Ý đã cho tôi rất nhiều thứ và nay tôi muốn đóng góp lại một phần nào đó, thậm chí nhiều hơn nữa cho đất nước mà tôi rất yêu mến này để chống lại dịch bệnh kinh hoàng. Vì thế, tôi đã quyết định cùng với những người đang làm việc cùng tôi, mở ra một quỹ hỗ trợ và gây quỹ để đóng góp cho các bệnh viện đang ngày đêm chống dịch Covid-19. Tôi sẽ dùng sức ảnh hưởng của cá nhân mình, kêu gọi và khích lệ mọi người, truyền bá thông điệp để lan truyền việc gây quỹ sâu rộng hơn để có nguồn kinh phí lớn hỗ trợ công tác chống dịch hiện nay”.

Thông điệp của Zlatan Ibrahimovic là: “Nếu virus không tìm đến được Zlatan, Zlatan sẽ tìm đến virus!”.

Sau công bố này, quỹ của Zlatan Ibrahimovic đã có hàng ngàn người tham gia gây quỹ, và chỉ trong thời gian ngắn vài giờ đồng hồ đã có 150.000 USD quyên góp.

Số tiền gây quỹ của Zlatan Ibrahimovic trên trang GoFundMe đang tăng từng giờ.  cho biết, mục tiêu của quỹ này là 1 triệu USD. Tuy nhiên, với tốc độ đóng góp như hiện nay con số sẽ còn lớn hơn nhiều.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.