| Hotline: 0983.970.780

Đồng đội thứ hai của Ronaldo nhiễm Covid-19

Thứ Tư 18/03/2020 , 09:02 (GMT+7)

Blaise Matuidi dương tính với Covid-19 và anh trở thành người đồng đội thứ hai của siêu sao Cristiano Ronaldo tại Juventus dính bệnh.

Blaise Matuidi là người thứ hai của Juventus dính bệnh. 

Blaise Matuidi là người thứ hai của Juventus dính bệnh. 

Sau khi Danielle Rugani - đồng đội của Cristiano Ronaldo tại Juventus dính Covid-19, đến lượt Blaise Matuidi nhiễm bệnh. 

Cầu thủ này phát hiện dương tính vào ngày 17/3 và đã được cách ly để điều trị. Matuidi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và chưa có bất kỳ triệu chứng gì của bệnh. 

Anh vẫn đang tuân thủ các quy trình được đưa ra nhằm ngăn ngừa sự lây lan của virus corona. COVID-19 là một chủng virus corona có thể tấn công phổi và đường hô hấp của những người nhiễm bệnh.

Matuidi trở thành cầu thủ thứ hai của Juventus dính bệnh. Toàn đội đã được cách ly trước đó nhưng hiện tại, các mẫu xét nghiệm của đội bóng cần được xem xét lại. 

Mùa này, Matuidi mới chỉ đá chính 13 trận cho Juventus ở Serie A, đóng góp 2 đường kiến tạo.

Ronaldo cũng từng bị nghi nhiễm sau khi Rugani dương tính. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha có lần xét nghiệm đầu tiên âm tính và tự cách ly tại nhà. 

Anh cũng không sang Italita mà ở lại Bồ Đào Nha cùng gia đình. Ronaldo cũng có nghĩa cử cao đẹp khi biến khách sạn hạng sang của mình thành bệnh viện dã chiến phục vụ công tác điều trị dịch bệnh Covid-19. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến tự tin live show sau những tin đồn quái ác

Nhạc sĩ Trần Tiến đã xuất hiện trong buổi giới thiệu live show 'Chuyện tình' tại Hà Nội, với phong cách lãng tử quen thuộc, đánh tan tin đồn thất thiệt.

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Có một V-League dần thoát ám ảnh ngoại binh

Dù gặp nhiều vấn đề trong việc tuyển quân do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các CLB V-League cùng ban tổ chức giải không vì thế mà nương tay với cầu thủ ngoại.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.