| Hotline: 0983.970.780

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại Festival nghề truyền thống Huế 2019

Thứ Năm 11/04/2019 , 19:21 (GMT+7)

Ban tổ chức Festival nghề truyền thống Huế 2019 cho biết, lễ hội khinh khí cầu quốc tế sẽ được trình diễn tại Festival lần này.

16-11-45_khinh_khi_cu_1

Theo đó, sẽ có 10 khinh khí cầu đến từ các nước như Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam tham dự sự kiện.

Tại Festival nghề truyền thống Huế 2019 (diễn ra từ 26/4 đến 2/5/2019), du khách trong nước, quốc tế và công chúng Huế sẽ thưởng thức những chiếc khinh khí cầu khổng lồ với đầy đủ màu sắc, hình thù độc đáo bay trên bầu trời Cố đô Huế. Theo Ban tổ chức, lễ hội lần này sẽ kéo dài trong 3 ngày từ ngày 27/4 đến 29/4/2019 với sự hội tụ của 10 khinh khí cầu đến từ các quốc gia như Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam với đủ các hình dáng mới lạ, độc đáo.

Đây cũng là cơ hội cho du khách và người dân, nhất là các bạn trẻ tìm hiểu về hoạt động của các khinh khí cầu, qua đó sẽ có hoạt động giao lưu giữa các bạn trẻ và các phi công tham gia sự kiện. Công ty trách nhiệm hữu hạn khinh khí cầu Ballooning media, đơn vị có kinh nghiệm tổ chức nhiều lễ hội khinh khí cầu quốc tế tại các nước Đông Nam Á, châu Á và trên thế giới cho biết, Huế là nơi lý tưởng để tổ chức lễ hội khinh khí cầu đẳng cấp quốc tế. Các phi công quốc tế có ấn tượng đặc biệt với không gian, cảnh quan đa dạng gồm thành quách cổ kính, sông Hương, núi rừng, đồng ruộng, đầm phá, biển,... không thua kém với bất cứ nơi nào trên thế giới.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Các cựu vương trên đường trở lại

Các cựu vương trên đường trở lại

Đà Nẵng và Bình Dương cùng toàn thắng hai vòng đầu tiên mùa giải mới khiến người hâm mộ khấp khởi về sự gay cấn trong cuộc đua vô địch.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh đón Tết với ‘cánh cửa diệu kỳ’

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh kết hợp với quán quân Rap Việt 2020 - Dế Choắt để ra mắt sản phẩm ‘Cánh cửa diệu kỳ’ trước thềm xuân mới Tân Sửu.