| Hotline: 0983.970.780

Man City mất nhạc trưởng Kevin De Bruyne dài hạn

Thứ Bảy 23/01/2021 , 13:47 (GMT+7)

Man City nhiều khả năng sẽ mất nhạc trưởng Kevin De Bruyne dài hạn vì chấn thương mà anh gặp phải trong trận thắng Aston Villa ở vòng trước.

Kevin De Bruyne vắng mặt sẽ là tổn thất lớn cho Man City. Ảnh: Dailymail.

Kevin De Bruyne vắng mặt sẽ là tổn thất lớn cho Man City. Ảnh: Dailymail.

Truyền thông Anh quốc đồng loạt đưa tin tiền vệ Kevin De Bruyne gặp chấn thương khá nặng và sẽ mất 6 tuần để hồi phục. 

Ngôi sao người Bỉ đã tập tễnh ở đầu hiệp 2 trong trận thắng Aston Villa hồi giữa tuần khi gặp vấn đề về cơ bắp.

Nhiều khả năng, chấn thương của Kevin De Bruyne sẽ khiến anh vắng mặt tại trong  9 trận đấu của Man City trên mọi đấu trường, bao gồm màn so tài với Liverpool ở Ngoại hạng Anh và trận gặp M'Gladbach ở lượt đi vòng 1/8 Champipns League.

Trong số những trận đấu mà De Bruyne phải ngồi ngoài, tại Premier League, Man City phải đối đầu với  Liverpool cũng như chạm trán với Tottenham. De Bruyne cũng không thể góp mặt ở vòng 4 Cúp FA. 

Đây được coi là một vấn đề lớn với Man City và tham vọng vô địch của họ khi Kevin De Bruyne là một mắt xích quan trọng trong lối chơi mà Pep Guardiola đang áp dụng. 

Đội bóng thành Manchester thường xuyên ra sân với sơ đồ gồm 2 tiền vệ phòng ngự và Kevin De Bruyen một mình "cân" khả năng sáng tạo ở tuyến giữa của đội bóng. 

Nếu thiếu Kevin De Bruyne, Pep Guardiola hẳn sẽ phải đau đầu tìm người thay thế vì Man City hiện tại không có nhiều cầu thủ đạt đến đẳng cấp của ngôi sao người Bỉ. 

>>> Xem thêm: Ronald Koeman cáu giận vì PSG chèo kéo Messi

Xem thêm
Festival Khinh khí cầu Đồng Nai năm 2025: Sự kiện tầm cỡ quốc tế

UBND tỉnh Đồng Nai vừa phê duyệt Đề án ‘Festival Khinh khí cầu tỉnh Đồng Nai năm 2025’ lần đầu tiên tổ chức với quy mô tầm cỡ quốc tế và Festival Gốm Biên Hòa.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất