| Hotline: 0983.970.780

Man City phá kỷ lục chuyển nhượng vì Jack Grealish

Thứ Bảy 26/06/2021 , 07:32 (GMT+7)

Man City phá kỷ lục chuyển nhượng vì Jack Grealish khi mang 100 triệu Bảng đến hỏi mua anh từ Aston Villa.

Jack Grealish sẽ là tân binh của Man City. Ảnh: Express.

Jack Grealish sẽ là tân binh của Man City. Ảnh: Express.

Harry Kane từng được coi là mục tiêu hàng đầu của Man City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay để thay thế vị trí của Sergio Aguero - người đã chuyển sang Barcelona. 

Tuy nhiên, Tottenham đã hét giá lên tới 100 triệu Bảng cho cầu thủ người Anh này. Anh đã 28 tuổi và khó có thể cống hiến nhiều năm cho Man City. 

Chính vì thế, Pep Guardiola muốn một cầu thủ tấn công khác, trẻ hơn và khỏe mạnh hơn. Đó là Jack Grealish của Aston Villa. 

Theo đó, ông sẵn sàng dùng 100 triệu Bảng - để hỏi mua Harry Kane, chuyển hướng dành cho Jack Grealish. Tuyển thủ người Anh này đang thi đấu khá ổn tại EURO 2020. 

Man City bắt đầu bày tỏ sự quan tâm tới Grealish từ tháng 3 năm nay, chậm hơn so với những đối thủ cạnh tranh khác như MU, Chelsea. Tuy nhiên, nhà đương kim vô địch Ngoại hạng Anh vẫn giành chiến thắng do bản thân tiền vệ 25 tuổi muốn làm việc dưới trướng HLV Pep Guardiola.

Thương vụ này dường như đã được Aston Villa gật đầu đồng ý. 100 triệu Bảng là số tiền có thể được đội bóng này đầu tư nâng cấp đội hình chất lượng hơn. 

Nếu như hoàn thành việc chuyển nhượng, Jack Grealish sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất tại Premier League, phá giá chuyển nhượng cũ của Paul Pogba - người được Man United mua về với 89 triệu Bảng. 

>>> Xem thêm: Xứ Wales vs Đan Mạch: Đồng cân đồng lạng

Xem thêm
Khởi động Giải thưởng ảnh, video 'Công nghệ từ trái tim'

Giải thưởng ảnh và video với chủ đề 'Công nghệ từ trái tim' lần 2 được Thông tấn xã Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội phát động ngày 26/2.

‘Nhà gia tiên’ thu hút giới trẻ nhờ ẩn số Phương Mỹ Chi

‘Nhà gia tiên’ sau ba ngày công chiếu đã lọt vào danh sách những bộ phim có doanh thu trăm tỷ, với vai nữ chính do ca sĩ Phương Mỹ Chi thể hiện.

Lan tỏa phong trào thể thao tại Giải Pickleball báo Kinh tế và Đô thị

Giải 'Pickleball Báo Kinh tế và Đô thị lần thứ I - 2025' được tổ chức nhân dịp Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Đảng bộ Thành phố Hà Nội (17/3/1930 - 17/3/2025).

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất