| Hotline: 0983.970.780

Neymar 'sôi máu', xúc phạm người tình của mẹ

Thứ Sáu 12/06/2020 , 08:36 (GMT+7)

Neymar có vẻ như bắt đầu khó chịu với người tình của mẹ mình và đang có những hành động xúc phạm Tiago Ramos.

Neymar khó chịu với người tình của mẹ. Ảnh: SportFr.

Neymar khó chịu với người tình của mẹ. Ảnh: SportFr.

Neymar từng được cho là tác thành cho cuộc tình chóng vánh của mẹ anh, bà Nadine với trai trẻ Tiago Ramos. Anh gửi lời chúc mừng đến cặp đôi khi họ công khai hẹn hò trên mạng xã hội của mình. 

Tuy nhiên, không lâu sau đó, bà Nadine "đá" Ramos vì không thể chấp nhận quá khứ từng yêu đàn ông của người tình. 

Thái độ của Neymar cũng khác hẳn đối với Tiago Ramos. Theo thông tin từ truyền thông Brazil, Neymar thậm chí muốn dùng bạo lực với Ramos và nói chàng trai này là một người đồng tính. 

Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ đang đi quá xa khi Neymar dùng từ "viadinho" - thuật ngữ xúc phạm với người đồng tính trong tiếng Bồ Đào Nha và chắc chắn, hành động này khiến cho cộng đồng người đồng tính Brazil sục sôi và mong muốn nhà chức trách có hành động với Neymar. 

Mới đây, Tiago Ramos phải vào bệnh viện cấp cứu và khâu 12 mũi. Tờ Extra của Brazil cho biết một hàng xóm của mẹ Neymar đã nghe thấy tiếng la hét trong căn hộ của cặp đôi. Trong khi, mẹ Neymar và người tình kém 30 tuổi đều khẳng định rằng đây là một tai nạn vô tình gây ra bởi một chiếc cốc thủy tinh vỡ.

Mẹ của Neymar, bà Nadine Goncalves đã công khai hẹn hò với “phi công trẻ” Tiago Ramos từ tháng 4 sau các bức ảnh mặn nồng đăng trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' trong thẩm mỹ thi ca đa dạng

Bài thơ 'Mẹ tôi chửi kẻ trộm' gây ra tranh luận xôn xao trên các diễn đàn, chứng tỏ công chúng đang có những đòi hỏi đa dạng về thẩm mỹ thi ca.

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Bí quyết thành công của Quảng Ninh

Không ai có thể ngờ, một tập thể bị nợ lương gần một năm lại có thể giữ sự chuyên nghiệp đến thế khi vào sân và có thời điểm nắm ngôi đầu bảng V-League.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.