| Hotline: 0983.970.780

Không chấp nhận quá khứ, mẹ Neymar chia tay bồ trẻ

Thứ Sáu 24/04/2020 , 09:13 (GMT+7)

Mẹ Neymar đã chia tay bồ trẻ Tiago Ramos chỉ sau vỏn vẹn 2 tuần lễ hẹn hò vì không chấp nhận được quá khứ hẹn hò đàn ông của người tình.

Mẹ Neymar chia tay bồ trẻ. Ảnh: Odia.

Mẹ Neymar chia tay bồ trẻ. Ảnh: Odia.

Chỉ sau vỏn vẹn nửa tháng hẹn hò, bà Nadine Goncalves - mẹ của tiền đạo Neymar đã quyết định chia tay với bồ trẻ kém 30 tuổi. Theo báo chí Brazil, bà không chấp nhận quá khứ từng hẹn hò nhiều đàn ông của phi công. 

Tiago Ramos - tình trẻ của mẹ Neymar từng đăng đàn khẳng định tình yêu của mình. Tuy nhiên, truyền thông Brazil lập tức phát hiện quá khứ từng hẹn hò rất nhiều đàn ông. 

Các mối quan hệ phức tạp này khiến cho bà Nadine Goncalves cảm thấy không đủ tin tưởng đổi với người tình. 

Tờ O Dia cách đây không lâu đưa tin, Tiago Ramos từng có mối tình với 3 người đàn ông. Trường hợp đầu tiên là Mauro - đầu bếp của Neymar trong thời gian thi đấu tại PSG. Người thứ hai là Irinaldo Oliver, hoạt động trong lĩnh vực quan hệ công chúng. Mới nhất, Tiago được cho là cũng hẹn hò với diễn viên hài nổi tiếng Brazil, Carlinhos Maia.

Như vậy, mối quan hệ của bà Nadine Goncalves đã chết yểu dù trước đó cặp đôi đăng ảnh tình tứ và khẳng định tình yêu với nhau rất mãnh liệt. 

Chàng phi công trẻ hiện đã bị tống cổ khỏi biệt thự nhà Neymar và khó có khả năng quay trở lại. 

Bản thân Tiago Ramos cũng từng thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Neymar - người được xem thuộc vai vế "con riêng" đối với anh: 

“Neymar là một anh chàng tuyệt vời. Một người bạn thật sự. Tôi rất hâm mộ cậu ấy. Và tôi cũng biết sẽ có một ngày chúng tôi gắn kết cùng nhau”.

Trước đó, chính Neymar từng lên tiếng ủng hộ mối quan hệ này và cho rằng Tiago Ramos có thể mang lại tình yêu cho mẹ mình. 

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Công nhận Lễ hội miếu Bà Rá di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

Từ di tích được xếp hạng cấp tỉnh năm 2015, Lễ hội miếu Bà Rá vừa được cộng nhận là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Đội Quảng Ninh đi 'làm kinh tế'

Khi hơn vị trí thứ bảy 7 điểm thời điểm giai đoạn một chỉ còn 4 vòng, Quảng Ninh coi như chắc chân tốp 6 và bắt đầu nghĩ đến những chuyện ngoài chuyên môn.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.