Chủ Nhật, 23/2/2025 18:46 (GMT +7)

| Hotline: 0983.970.780

Nhấc chân chế giễu đối thủ, trung vệ tuyển Đức bị chỉ trích mạnh mẽ

Thứ Năm 24/11/2022 , 11:24 (GMT+7)

Trung vệ Antonio Rüdiger còn chịu chỉ trích nặng nề vì những bước chạy có tính khiêu khích và có phần khinh thường đối thủ. 

Tình huống xứng đáng nhận chỉ trích của Antonio Rudiger. 

Tình huống xứng đáng nhận chỉ trích của Antonio Rudiger. 

Antonio Rudiger và đội tuyển Đức đã phải nhận thất bại muối mặt với tỷ số 1-2 khi thi đấu trước Samurai xanh Nhật Bản. 

Đáng chú ý, trung vệ 29 tuổi còn chịu chỉ trích nặng nề vì những bước chạy có tính khiêu khích và có phần khinh thường đối thủ. 

Antonio Rudiger ở một tình huống đua tốc độ với Asano ngoài phút 60, thời điểm Đức đang dẫn Nhật Bản 1-0, anh có pha đua sức và giành chiến thắng. Nhưng trong những mét cuối cùng, trung vệ này có động tác vừa chạy vừa nhảy khiến các CĐV có phần nóng mắt. 

Đồng ý là tình huống này, Asano lép vế trước Antonio Rudiger và trung vệ tuyển Đức thể hiện khả năng của bản thân. Tuy nhiên, khi cái kết của trận đấu quá đắng (Đức thua 1-2) thì Rudiger hoàn toàn xứng đáng bị chỉ trích. 

Nhiều ý kiến của cộng đồng mạng cho rằng Ruediger nên cảm thấy hổ thẹn khi theo dõi lại tình huống và nhìn kết quả trận đấu. 

Thua trận 1-2 trong ngày ra quân thực sự là đòn giáng mạnh vào tham vọng của đội tuyển Đức. Các học trò của HLV Hansi Flick cũng phải nhận tin Tây Ban Nha thắng 7 sao trước Costa Rica và nếu không muốn bóng ma World Cup 2018 trở lại. 

>>> Xem thêm: HLV tuyển Đức chỉ đích danh tội đồ trong thất bại trước Nhật Bản

Xem thêm
Cao nguyên gọi gió và lửa tại Đường sách TP.HCM

‘Cao nguyên gọi gió và lửa’ là chương trình giao lưu nghệ thuật diễn ra tại Đường sách TP.HCM, nhằm quảng bá cho Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9.

Phim trăm tỷ đâu chỉ dành riêng sân chơi cho Trấn Thành

Phim trăm tỷ dịp Tết Ất Tỵ không còn là màn độc diễn tên tuổi Trấn Thành mà có sự rượt đuổi giữa nhiều sản phẩm giải trí được đầu tư mức độ khác nhau.

Thua đậm Sanfrecce Hiroshima, CLB Nam Định chính thức chia tay cúp châu Á

Tối 19/2, tại vòng 1/8 cúp C2 châu Á (AFC Champions League 2), Nam Định thua Sanfrecce Hiroshima (Nhật Bản) 0-4 trên sân khách, chính thức chia tay sân chơi châu Á mùa này.

Lan tỏa thông điệp 'chó là bạn, không phải thức ăn'

TP.HCM Không chỉ là sự kiện thú cưng lớn nhất Việt Nam, InterPetFest 2025 còn mang ý nghĩa nhân văn, kêu gọi bảo vệ động vật với thông điệp ‘chó là bạn, không phải thức ăn’.

Bình luận mới nhất