| Hotline: 0983.970.780

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Nhiều nơi dừng bắn pháo hoa đêm Giao thừa 2021

Thứ Năm 11/02/2021 , 19:19 (GMT+7)

Để đảm bảo an toàn dịch bệnh, nhiều điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa chào đón năm mới Tân Sửu 2021 đã dừng hoạt động.

Nhiều điểm dừng bắn pháo hoa đêm Giao thừa 2021

Nhiều điểm dừng bắn pháo hoa đêm Giao thừa 2021

Thực hiện công tác phòng chống Covid-19, nhiều địa điểm bắn pháo hoa đêm Giao thừa mừng tết Tân Sửu 2021 sẽ dừng hoạt động để thay thế các hoạt động khác, hoặc dừng hẳn.

Cụ thể, TP.HCM với dự kiến 8 điểm bắn (gồm 2 điểm bắn trên cao và 6 điểm tầm thấp) phải dừng hoạt động vì diễn biến phức tạp do Covid-19 gây ra.

Cũng không ngoại lệ, các tỉnh Long An, Bình Dương, Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Hà Nam, Hưng Yên, Phú Thọ, Cần Thơ, Vĩnh Long, Đồng Nai, Yên Bái,... cũng đã chính thức dừng mọi hoạt động, kể cả bắn pháo hoa.

Có một số địa điểm như Trà Vinh, Hậu Giang thay vì bắn pháo hoa đón Giao thừa thì sẽ tổ chức lễ hội chào mừng năm mới thu gọn và đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, không tập trung đông người.

Đối với 12 điểm bắn pháo hoa tại Hà Nội, UBND thành phố chỉ tổ chức 1 điểm bắn tầm cao duy nhất (sẽ được truyền hình trực tiếp) để phục vụ người dân. Tuy nhiên, điểm bắn pháo hoa này sẽ yêu cầu nghiêm ngặt về phòng chống Covid-19, đảm bảo không không tập trung đông người.

Ở Hải Phòng, với dự kiến 12 điểm bắn pháo hoa thì nay sẽ chỉ truyền hình trực tiếp một điểm bắn tầm cao duy nhất bên bờ biển Đồ Sơn.

Với bốn điểm tại Thanh Hóa, có 3 điểm gồm Ngọc Lặc, Tx.Nghi Sơn, Tx.Bỉnh Sơn sẽ dừng hoạt động bắn đón mừng năm mới. Còn điểm tại quảng trường Lam Sơn vẫn đang xem xét, theo dõi tình hình dịch Covid-19 để đưa ra quyết định.

Như vậy, chỉ có 2 điểm bắn chắc chắn sẽ diễn ra, gồm 1 điểm trên cao tại Hà Nội và 1 điểm bên bờ Đồ Sơn Hải Phòng.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến dời lịch kể ‘chuyện tình’

Nhạc sĩ Trần Tiến cho biết live show ‘Chuyện tình’ không thể diễn ra ngày 7-8/3 mà dời lại đến cuối tháng, để đảm bảo công tác chống dịch Covid-19

Để trọng tài không còn là nỗi lo

Để trọng tài không còn là nỗi lo

10 ngày nữa, V-League sẽ trở lại trên khắp sân cỏ cả nước, với sự quan tâm đặc biệt dành cho những người cầm cân nảy mực, vốn mắc nhiều sai sót mùa trước.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.