| Hotline: 0983.970.780

Bình Thuận không tổ chức bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu

Thứ Hai 08/02/2021 , 21:03 (GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Bình Thuận đã cho dừng không tổ chức bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Ngày 8/2, UBND tỉnh Bình Thuận đã thông báo về việc không tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp vào thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, nhằm phòng dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường. Đặc biệt là các ca nhiễm mới tại TP HCM có ảnh hưởng đến quá trình phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, ngày 5/1, UBND tỉnh Bình Thuận có công văn số 23 về việc cho 6 địa phương gồm TP Phan Thiết, các huyện Bắc Bình, Hàm Thuận Bắc, Hàm Tân, Đức Linh và TX La Gi sẽ tổ chức bắn pháp hoa tầm thấp vào thời khắc giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Để thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch có công văn đăng ký mua pháo hoa tầm thấp của Công ty TNHH MTV hóa chất 21 – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng trên cơ sở đăng ký nhu cầu của các địa phương.

Theo đó, Công ty TNHH MTV hóa chất 21 đã bào giao toàn bộ cơ số pháo của Bình Thuận cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tiếp nhận và đang bảo quản pháo tại Trung đoàn 812.

Tuy nhiên do tỉnh hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch đã có văn bản đề nghị UBND tỉnh dừng việc tổ chức bắn pháo hoa vào thời khắc giao thừa.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Thủ tướng: 'Phải có ngay quy chế tiêu thụ nông sản vùng có dịch'

Ngày 24/2, Thủ tướng giao Bộ Công Thương chủ trì cùng Bộ NN-PTNT, Bộ Y tế ban hành ngay quy trình tiêu thụ nhanh các loại nông sản trong vùng có dịch.

Nhật Bản tài trợ 2,9 triệu USD cho hệ thống cảnh báo sông Mekong

Nhật Bản tài trợ 2,9 triệu USD cho hệ thống cảnh báo sông Mekong

Chính phủ Nhật Bản đã cấp 2,9 triệu USD cho Ủy hội sông Mekong (MRC) để giúp tổ chức này thực hiện chiến lược thúc đẩy sự phát triển có trách nhiệm trong khu vực.

Máy gieo hạt đa chức năng

Máy gieo hạt đa chức năng

Máy gieo hạt tích hợp nhiều chức năng, có thể dùng để gieo hạt và bón phân cho ngô, đậu tương và các loại cây thích hợp khác mà không cần cày bừa.

Sơn La du ký: Từ lái xe trở thành tỉ phú nơi ngã ba biên giới

Sơn La du ký: Từ lái xe trở thành tỉ phú nơi ngã ba biên giới

Ngồi trên cabin chiếc xe tải chở quà tết cho bà con, tôi cảm nhận rõ những cú xóc của từng “ổ trâu”, “ổ bò” nhưng vẫn không bằng những gập ghềnh của đời anh.