| Hotline: 0983.970.780

Paul Pogba: 'Liverpool mạnh hơn Man United'

Thứ Bảy 16/01/2021 , 13:39 (GMT+7)

Paul Pogba khẳng định Man United chưa mạnh bằng Liverpool và sẽ có thể lép vế trước The Kop trong trận đại chiến cuối tuần này.

Man United và Liverpool sẽ đối đầu tại Premier League cuối tuần này. Đây là cuộc đại chiến mang nhiều ý nghĩa, ngoài việc mang tính lịch sử, trận đấu này còn phân định thứ hạng tại giải đấu mùa này. 

Nếu Liverpool thắng, họ sẽ bằng điểm Man United và dẫn đầu vì hơn hiệu số còn nếu Man United có 3 điểm, họ vượt The Kop tới 6 điểm và có thể tạo ra một bước ngoặt trong mùa giải. 

Paul Pogba hạ quyết tâm chiến thắng Liverpool. Ảnh: Dailymail.

Paul Pogba hạ quyết tâm chiến thắng Liverpool. Ảnh: Dailymail.

Dù được kỳ vọng nhiều nhưng thực tế là Liverpool thi đấu ổn định hơn nhiều so với Quỷ đỏ. Tiền vệ Paul Pogba cũng thừa nhận điều này và cho rằng Liverpool mạnh hơn Man United: 

"Man United trải qua khoảng thời gian với phong độ tuyệt vời. Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều trên sân cỏ nhưng chắc chắn Liverpool là đội bóng chơi tốt hơn. 

Liverpool thực sự đẳng cấp, họ đã vô địch Premier League và Champions League. Mùa này, họ chơi tốt nhưng hơi thiếu một chút may mắn. 

Nếu chúng tôi đánh bại Liverpool mới là thời điểm chúng tôi có thể dõng dạc tuyên bố rằng Man United đã sánh ngang họ.

Nếu muốn trở thành đội giỏi nhất, bạn buộc phải đánh bại đối thủ mạnh nhất. Chúng tôi muốn đánh bại những nhà vô địch Premier League. Chúng tôi biết họ đã chơi tốt như thế nào trong vài năm qua", Paul Pogba khẳng định. 

"Tuy nhiên, để làm được điều này là rất khó khăn vì Liverpool hiện tại rất mạnh. Dù sao, chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức", tiền vệ người Pháp kết thúc. 

>>> Xem thêm: Bàn tay sắt của Solskjaer: Thanh lý nguyên một đội hình vào mùa đông

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam trong khoảng lặng Covid-19

Ngày Thơ Việt Nam vào rằm tháng giêng năm nay không được tổ chức trên phạm vi toàn quốc, do Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp.

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Xu hướng Nhật hóa trở lại

Sau khi HLV Miura rời ghế HLV trưởng ĐTVN vào đầu năm 2016, nền bóng đá nước nhà có một thời gian dài tỏ ra kém mặn mà với các nhân tố Nhật Bản.

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Xuất hiện chiếc xe đạp kì lạ hơn 140 tuổi ở Hà Nội

Chiếc xe trong bài viết được cho là của nhà thiết kế Michel Andree và nó xuất xưởng vào năm 1878 với cấu tạo vận hành rất đặc biệt.