Thứ ba, 25/06/2019 10:26 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Phân bón Ba Con Rồng cháy hàng tại Vĩnh Long

27/03/2018, 17:58 (GMT+7)

Tại “Hội chợ Nông nghiệp - Công nghiệp - Thương mại gắn với Festival Vật tư Nông nghiệp Vĩnh Long 2018” diễn ra từ 23 – 29/3, gian hàng giới thiệu các sản phẩm cao cấp của Phân bón Ba Con Rồng luôn cháy hàng do đông đảo bà con nông dân, đại lý mua bán, đặt hàng …

 Gian hàng của Phân bón Ba Con Rồng luôn tấp nập người tham quan mua sắm trong suốt thời gian diễn ra hội chợ dẫn đến cảnh cháy hàng

Thấy chúng tôi khá ngạc nhiên vì gian hàng của Ba Con Rồng luôn đông đảo bà con nông dân và đại lý trong khu vực ĐBSCL tới tham quan, mua bán và đặt hàng, ông Nguyễn Văn Tùng, Tổng giám đốc Công ty Ba Con Rồng (60 Nguyễn Thế Truyện, Q. Tân Phú, TP.HCM) cho biết: Từ nhiều năm qua đội ngũ cán bộ nghiên cứu của Ba Con Rồng luôn tâm huyết làm sao để có những sản phẩm phân bón không chỉ đem lại dinh dưỡng tốt nhất cho các loại cây trồng ở các vùng miền mà còn có tác dụng cải tạo được đất chua phèn, nhiễm mặn hiện nay. Do đó với hai dòng phân bón chủ lực mà Ba Con Rồng đã dày công nghiên cứu đưa ra thị trường được nông dân sử dụng rất hiệu quả là Chế phẩm sinh học KN3, Hữu cơ vi sinh và NPK hữu cơ.

Ba Con Rồng với rất nhiều dòng sản phẩm cho mọi cây trồng từ dạng hạt, bột và nước thuận tiện cho việc sử dụng

Đến nay, ngoài KN3 và NPK hữu cơ, các dòng sản phẩm của Ba Con Rồng luôn có nhiều tác dụng ưu việt và tính năng vượt trội như: Nuôi được vi sinh vật có lợi, phân giải lân hữu cơ nâng cao độ pH trong đất, giúp đất giảm chua, hạ phèn, kháng mặn… Các sản phẩm có thể phun trên lá, hoặc tưới dưới gốc giúp phục hồi bộ rễ bị hư phát triển mạnh tự nhiên, hạn chế úng thối nghẹt rễ, kháng bệnh rễ… nên được nông dân tin dùng suốt hàng chục năm qua.

Ông Nguyễn Văn Tùng, Tổng giám đốc Công ty Phân bón Ba Con Rồng đang giới thiệu về những tính năng ưu việt của sản phẩm

Ông Tùng cũng khẳng định: Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo mỗi sản phẩm của công ty đều đem lại nguồn sống tốt nhất, bền vững nhất cho cây trồng từ những vùng đất nghèo dinh dưỡng, chua phèn, hạn mặn trở nên tơi xốp, màu mỡ, vườn cây năm sau sẽ phì nhiêu hơn năm trước khi sử dụng các sản phẩm. Đặc biệt với đội ngũ kỹ thuật trình độ cao sẽ giúp cho các cánh đồng, vườn cây của bà con nông dân những giải pháp tối ưu, kịp thời, đảm bảo cho năng suất hiệu quả nhất.

Được biết, hội chợ vật tư nông nghiệp tỉnh Vĩnh Long được ông Trần Hoàng Tựu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long phát biểu khai mạc. Đến dự có lãnh đạo Hội nông dân Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Long cùng đại diện các sở, ban ngành trung ương và địa phương. Hội chợ với quy mô 1.000 gian hàng, thu hút gần 500 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh Vĩnh Long tham gia.

 Đông đảo bà con nông dân và các đại lý tại ĐBSCL tham quan, mua bán tại gian hàng của Ba Con Rồng

Hội chợ là dịp giao lưu gặp gỡ, hợp tác đầu tư, trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, nâng cao chất lượng sản phẩm, tìm kiếm các giải pháp tiêu thụ hiệu quả cho các sản phẩm có thế mạnh tại địa phương.

ĐỖ HƯNG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận