| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Trở về giữa yêu thương VTV1

Trở về giữa yêu thương tập 18: Ông Phương ra sức ngăn cấm Yến bán hàng

Thứ Tư 13/01/2021 , 15:42 (GMT+7)

Trở về giữa yêu thương tập 18 phát trực tiếp trên kênh VTV1, ông Phương tỏ ra khó chịu và ngăn cấm khi Yến ăn mặc 'hớ hênh' bán hàng online.

Nội dung Trở về giữa yêu thương

Trong Trở về giữa yêu thương tập 18 phát trên kênh VTV1, ông Phương gặp Yến để nói về chuyện bán hàng online. Ông tỏ ra khó chịu khi cô ăn mặc gợi cảm rồi livestream trước mọi người

Ông Phương tỏ ra khó chịu với cách bán hàng của Yến. Ảnh: Chụp màn hình.

Ông Phương tỏ ra khó chịu với cách bán hàng của Yến. Ảnh: Chụp màn hình.

"Chi có còn cái gia đình này là gì không? Chị còn nghĩ đến thể diện của tôi không?" - Ông Phương tỏ thái độ.

Đang như "lửa đốt", Đức lại "thêm dầu": "Anh mới xem một thí thôi mà nóng hết cả mặt! Bao nhiêu người đàm tiếu, bình phẩm khiếm nhã nữa. Ai cũng cần kiếm tiền, mà kiếm tiền kiểu này mất thể diện!".

Cũng trong review Trở về giữa yêu thương tập 18, việc trả nợ ông Phương của gia đình Thu - Đức vẫn chưa giải quyết dứt điểm. Vì không muốn đợi lâu, Thu quyết định vay tiền trưởng khoa để trả ông Phương.

Khi được gặng hỏi, Thu đã khai thật với Đức. Khi nghe xong, Đức tỏ vẻ khó chịu: "Lại Vũ! Thân thiết, tin tưởng nhau nhỉ. Cho nhau vay cả trăm triệu cứ như không?!"

Đức khó chịu khi Thu vay tiền trưởng khoa trả cho ông Phương. Ảnh: Chụp màn hình.

Đức khó chịu khi Thu vay tiền trưởng khoa trả cho ông Phương. Ảnh: Chụp màn hình.

Nghe những lời "bóng gió" của Đức, Thu thanh minh đó là tình đồng nghiệp, bạn giúp đỡ nhau cũng là chuyện bình thường. Nhưng vì tính ghen tuông, Đức vẫn cố điều tra: "Thiếu gì người để vay, hay còn nợ nhau cái khác nữa?".

Đã nói lời không hay, Đức còn đay nghiến khi Thu cứ vội vàng trả tiền cho ông Phương, ghen tỵ khi ông Phương cho Toàn nhiều hơn anh. Trong lúc đang tranh luận chuyện tiền nong thì Yến vô tình đi ra và nghe được câu chuyện của 2 người.

Lịch chiếu bộ phim Trở về giữa yêu thương

Trở về giữa yêu thương tập 18 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 ngày 14/1/2021.

Link xem phim Trở về giữa yêu thương

Khán giả có thể thể đón xem Trở về giữa yêu thương tập 18 trên VTV1 trực tiếp ngày 14/1/2021 trên các link dưới đây:

- VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Trở về giữa yêu thương

Bộ phim Trở về giữa yêu thương xoay quanh xoay quanh gia đình ông Phương và hai người con, một trai và một gái. Sau khi về hưu, sống gần hơn các con, có thời gian nhiều hơn, ông Phương mới nhận ra cuộc sống hôn nhân, sự nghiệp của các con có rất nhiều vấn đề.

Bộ phim được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Mỹ Tâm quyết định tìm 'tri âm' ở sân vận động

Ca sĩ Mỹ Tâm chính thức công bố tổ chức live show 'Tri âm' vào ngày 7/3 tại Sân vận động Quân khu 7 và ngày 14/3 tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Xung đột lợi ích quanh chuyện Văn Lâm xé hợp đồng

Cùng lúc, hai nguồn tin từ người đại diện Đặng Văn Lâm và phía CLB chủ quản Muangthong United trái ngược nhau về tương lai thủ môn này.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.