| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ VTV3

Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 trên VTV3 hôm nay 3/6

Thứ Sáu 03/06/2022 , 16:32 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 3/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12: Giang 'sôi máu' khi thấy Lam ngủ trên giường của chồng.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12: Giang 'sôi máu' khi thấy Lam ngủ trên giường của chồng.

Review phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12

Trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, Mai Anh vẫn không chịu buông tha cho Vũ. Cô tiếp tục đeo bám Vũ ở quán cafe quen thuộc và nhận lại thái độ khó chịu của Vũ.

Đúng lúc đó bạn của Mai Anh xuất hiện và phát hiện Mai Anh có tình cảm với người đáng tuổi chú. Cậu ta còn dọa sẽ kể cho chú Việt biết chuyện.

Chuyện Mai Anh thích Vũ sẽ đến tai Việt?

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Cũng trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 trailer, Lam sau khi về nhà Giang ăn uống chụp ảnh tưng bừng thì say xỉn và lăn ra ngủ.

Tuy nhiên thay vì nằm ở giường của con gái thì vợ cũ của Việt lại sang thẳng phòng riêng của vợ chồng Giang nằm với dáng vẻ rất khêu gợi.

Chứng kiến hình ảnh này khiến Giang sôi máu.

Giang sẽ làm gì trước tình cảnh chướng tai gai mắt?

Ở phần đoạn khác của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 preview, khi dọn giường, Giang bực bội khi thấy mùi nước hoa quen thuộc Lam tặng Việt.

Biết ý vợ, Việt định ném lọ nước hoa đi. Giang nói với thái độ không vui: "Khỏi! Vợ cũ tặng cứ để đấy mà dùng. Lúc nào nhớ nhau thích xịt đâu thì xịt".

Việc Lam trở về sẽ còn khiến vợ chồng Việt gặp thêm những rắc rối nào nữa?

Hãy cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ vào tối nay 3/6/2022 trên kênh VTV3 để đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ như thế nào nhé!

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 3/6/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12

Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 12 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 3/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Xem thêm
'Trại hoa đỏ' từ tiểu thuyết sang truyền hình như phim bom tấn?

'Trại hoa đỏ' từ tiểu thuyết sang truyền hình như phim bom tấn?

‘Trại hoa đỏ’ sau 13 năm được xuất hiện với tư cách một tiểu thuyết, đã được đạo diễn Victor Vũ chuyển thể thành bộ phim truyền hình dài 8 tập.

Đò dọc Trường Giang

Đò dọc Trường Giang

Mọi con sông trên trái đất ắt đều phải từ trên núi đổ xuống. Trường Giang của chúng tôi, chẳng cần núi non gì hết, chảy từ cửa biển này sang một cửa biển khác...

Cho đội U23 đá V-League: Ý tưởng trên giấy

Cho đội U23 đá V-League: Ý tưởng trên giấy

Một tập đoàn lớn sẵn sàng tài trợ cho U23 Việt Nam tham dự V-League trong vòng 3 năm, nhưng ý tưởng này vấp phải sự tranh cãi quyết liệt.