| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ VTV3

Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 trên VTV3 hôm nay 17/6

Thứ Sáu 17/06/2022 , 14:56 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 17/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16: Mai Anh phát hiện mối quan hệ giữa cô Giang và chú Vũ. Ảnh chụp màn hình

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16: Mai Anh phát hiện mối quan hệ giữa cô Giang và chú Vũ. Ảnh chụp màn hình

Review phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16

Trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, thấy con gái đau khổ, luỵ tình rồi còn bị người ta đánh cho xây xát mặt mày, Lam xót con một phần nhưng cũng trách Giang không ít.

Đến nhà, Lam chưa lên thăm con mà còn đứng lại nói bóng gió mọi việc xảy ra đến mức này là do Giang giấu cô ta và Việt.

Giang cũng nhận một phần lỗi về mình. Nhưng Lam thì lại tỏ vẻ cảm thông, nói Giang ở vị trí mẹ ghẻ nên cũng khó lòng nói chuyện hay khuyên bảo được con riêng của chồng. Lam cũng biết Giang mà nói với Mai Anh thì dễ gây hiểu nhầm không đáng có.

Nhưng cô ta cũng không quên dặn Giang từ sau có việc gì liên quan đến Mai Anh thì hãy báo luôn cho cô ta và Việt. Lam thậm chí còn nhấn mạnh Việt và cô sẽ biết điều gì tốt nhất cho con gái của họ.

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Cũng trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 trailer, Trâm vẫn không chịu buông tha cho chồng cũ. Dù đã ly hôn nhưng cô vẫn ghen tuông với các mối quan hệ mới của Vũ. Đến nhà Vũ chưa nói chuyện xong, Trâm còn tìm đến cả công ty của chồng cũ để làm lớn chuyện.

Đến công ty, Trâm lại gặp lại Giang. Cô ta càng nổi máu điên, nghĩ rằng Vũ bỏ cô ta, ra ngoài Hà Nội và đến công ty này làm là vì Giang. Giang thì khó chịu vì đã chia tay Vũ từ lâu nhưng vẫn bị vướng vào những chuyện liên quan đến anh ta.

Đúng lúc này, Mai Anh ở ngoài nghe hết mọi chuyện. Mai Anh biết được Giang chính là người yêu cũ của Vũ.

Từ mối quan hệ cô cháu, mẹ ghẻ con chồng đang thân thiết, chắc chắn khi biết được chuyện này, Mai Anh sẽ thay đổi thái độ với Giang.

Ở phần đoạn khác của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 preview, Lam là đối tác thân thiết của Vũ. Tuy nhiên, Lam cũng chơi thân với cả vợ cũ của Vũ là Trâm.

Lần này ra Hà Nội, Trâm cũng tìm đến Lam. Hai chị em hẹn gặp nhau và ngay lập tức Trâm đã tố Vũ là người lăng nhăng.

Trâm nói với Lam sau khi ly dị cô, Vũ vừa có tình cũ, vừa có tình mới, bồ lớn bồ trẻ. Lam thì không quan tâm chuyện này cho lắm cho đến khi được Trâm đưa clip xem. Lam tá hoả khi người trong clip chính là Giang và Mai Anh.

Dù Lam đã biết chuyện của con gái - Mai Anh nhưng cô lại không thể ngờ rằng người đó chính là Vũ.

Liệu Lam sẽ xử trí chuyện này ra sao? Trâm sẽ phản ứng như thế nào khi biết Mai Anh chính là con gái của Lam?

Hãy cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ vào tối nay 17/6/2022 trên kênh VTV3 để đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ như thế nào nhé!

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 17/6/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16

Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 16 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 17/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Xem thêm
Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu trong mắt các học giả nước ngoài

Danh nhân Nguyễn Đình Chiểu được nhiều học giả nước ngoài ca ngợi cả về cuộc đời và sự nghiệp, tại Hội thảo khoa học quốc tế khai mạc sáng 29/6 tại Bến Tre.

Cối xay lúa

Cối xay lúa

Trong một gia đình nhà quê chính gốc nhất định không được thiếu chiếc cối xay lúa, như không được thiếu cái liềm, cái hái, chiếc hòm đựng thóc.

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar

PSG thúc đẩy kế hoạch thanh lý Neymar bằng việc sẵn sàng đàm phán và bán rẻ với bất kỳ đối tác nào mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil.

Lên đường bắt kịp người Thái

Lên đường bắt kịp người Thái

Nhằm chuẩn bị san bằng kỷ lục 4 lần vô địch AFF Cup của Thái Lan, đội tuyển nữ Việt Nam lên đường sang Pháp tập huấn vào tối 27/6.