| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ VTV3

Trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 trên VTV3 hôm nay 24/6

Thứ Sáu 24/06/2022 , 16:43 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 24/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18: Việt khó chịu khi vợ ngồi ăn tối cùng người yêu cũ. Ảnh chụp màn hình

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18: Việt khó chịu khi vợ ngồi ăn tối cùng người yêu cũ. Ảnh chụp màn hình

Review phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18

Trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, sau khi biết Giang là người yêu cũ của Vũ, Mai Anh đã thay đổi thái độ ngay lập tức.

Trước đó, Mai Anh và Giang khá thân thiết với nhau. Giang đã cố gắng thay đổi định kiến mẹ ghẻ con chồng với Mai Anh. Sau nhiều việc, Mai Anh cũng cảm mến dần mẹ ghẻ. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi từ khi Mai Anh biết quá khứ của Giang và Vũ.

Mai Anh quay sang thù hằn Giang, cho rằng tất cả mọi việc không thành của mình đều là do lỗi của Giang. Mai Anh cũng nghĩ Giang vẫn còn tình cảm với Vũ nên tìm mọi cách ngăn cản mình. Biết không thể sống chung được với nhau nữa, Mai Anh đã đòi ra ở riêng.

Vừa đúng lúc đó Lam cũng mua một căn hộ cho hai mẹ con. Mai Anh thích thú, hả hê vì giờ đã được sống tự do dù trước đó thì khăng khăng không muốn sống một mình. Việt thì không muốn con gái ra ở riêng nhưng lại không còn cách nào khác.

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Cũng trong phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 trailer, Mai Anh trở về nhà đẻ dọn đồ đạc mang sang nhà mới thì chạm mặt với Giang. Lúc này, Mai Anh tỏ thái độ nhâng nháo, câng câng với Giang.

"Nếu cô không sai thì việc gì cô phải giấu chuyện cô và chú Vũ với cháu và bố?" - Mai Anh đã lên giọng với Giang.

Ngay lập tức Giang cũng đáp trả, Mai Anh có nghĩ nếu Giang nói ra chuyện này thì Vũ sẽ chấp nhận tình cảm của Mai Anh. Khi nghe Giang nói điều này, Mai Anh cũng biết thừa mình đã cố chấp đổ hết tội lỗi cho mẹ ghẻ. Và Mai Anh biết dù Giang không giấu chuyện Vũ là người yêu cũ thì Vũ cũng không chấp nhận tình cảm của mình.

Giang cũng nói luôn, chuyện yêu một người trong quá khứ chẳng có gì sai trái cả. Việc nói ra hay cất giữ cho riêng mình là quyền của người đó. Và ngay cả Việt khi đến với Giang cũng đã có hẳn một cuộc hôn nhân.

Ở phần đoạn khác của phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 preview, việc Giang giấu Việt chuyện Vũ là người yêu cũ khiến Việt buộc phải nghi ngờ vợ.

Việt nghĩ nếu giữa Giang và Vũ không có chuyện gì, nếu cả hai đã là quá khứ của nhau thì không việc vì phải giấu diếm. Sau chuyện đó, Việt bắt đầu nghi ngờ Giang.

Vào đêm muộn, Lam bắt gặp Vũ và Giang đi ăn tối cùng nhau. Đây cũng là quán ăn của em trai Vũ. Lam thấy cảnh này đã ngay lập tức gọi Việt tới. Khi tới nơi, Việt cũng sững người khi thấy vợ và người yêu cũ ngồi ăn cùng nhau.

Lam ra chào hỏi trước rồi Việt ra sau. Giang khi thấy Việt xuất hiện cũng đã cảm thấy vô cùng ái ngại. Thậm chí, em trai Vũ còn liên tục gọi Giang là chị dâu ngay trước mặt mọi người.

Hãy cùng đón xem tập mới nhất của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ vào tối nay 24/6/2022 trên kênh VTV3 để đón xem những tình tiết mới nhất của bộ phim sẽ như thế nào nhé!

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 24/6/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18

Khán giả có thể thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 18 trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 24/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Xem thêm
'Trại hoa đỏ' từ tiểu thuyết sang truyền hình như phim bom tấn?

'Trại hoa đỏ' từ tiểu thuyết sang truyền hình như phim bom tấn?

‘Trại hoa đỏ’ sau 13 năm được xuất hiện với tư cách một tiểu thuyết, đã được đạo diễn Victor Vũ chuyển thể thành bộ phim truyền hình dài 8 tập.

Đò dọc Trường Giang

Đò dọc Trường Giang

Mọi con sông trên trái đất ắt đều phải từ trên núi đổ xuống. Trường Giang của chúng tôi, chẳng cần núi non gì hết, chảy từ cửa biển này sang một cửa biển khác...

Cho đội U23 đá V-League: Ý tưởng trên giấy

Cho đội U23 đá V-League: Ý tưởng trên giấy

Một tập đoàn lớn sẵn sàng tài trợ cho U23 Việt Nam tham dự V-League trong vòng 3 năm, nhưng ý tưởng này vấp phải sự tranh cãi quyết liệt.