| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Thương ngày nắng về phần 2 VTV3

Trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 trên VTV3

Thứ Ba 07/06/2022 , 15:24 (GMT+7)

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 sẽ phát sóng trên kênh VTV3 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 7/6/2022.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29: Đức tiết lộ bênh tình cho bố biết. Ảnh chụp màn hình

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29: Đức tiết lộ bênh tình cho bố biết. Ảnh chụp màn hình

Review phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 29

Trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 sẽ phát sóng trên kênh VTV3, bà Nga biết mình nói đi nói lại nhiều nhưng bà vẫn phải nhắc lại cho con gái lần nữa thì bà mới yên tâm được.

"Con phải nhớ rằng lúc nào cũng có mẹ, có nhà mình ở bên cạnh. Con nhớ không?" - Hơn ai hết bà Nga là người thương Khánh nhất khi chứng kiến con gái gặp sóng gió.

Bà động viên con, suy cho cùng một lần đò, hai lần đò hay mười lần đó cũng là cách người ta đi tìm hạnh phúc.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 Preview sẽ phát sóng trên VTV3. Video: VFC

Ở phân đoạn khác của phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 preview, ông Hùng đến phòng trọ thăm con trai. Đức thể hiện sự bất lực trong cuộc sống khi thừa nhận với bố "có vô dụng thì con cũng vô dụng rồi".

Anh không muốn trở thành gánh nặng của Khánh nữa. Nghe đến đây, ông Hùng cảm nhận được con trai đang giấu bố chuyện gì.

Lúc này, Đức mới chịu kể sự thật đau đớn mà anh âm thầm chịu đựng bao lâu nay. Vừa khóc vừa nói mình sắp chết, Đức còn cho bố xem kết quả khám bệnh.

Cũng trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 trailer, sau khi nắm bằng chứng trong tay, Trang hẹn gặp ba mẹ con bà Hiền.

Trước mặt mọi người, Trang cho Thương xem những bức ảnh cô đã thu thập được liên quan đến những việc làm sai trái của Thương.

Lúc này, Thương vẫn còn "già mồm" chỉ thẳng mặt nói Trang vu khống, bịa đặt. Bà Hiền cũng không tin chuyện này liên quan đến Thương - con gái bà.

Không nói nhiều, Trang đưa hẳn clip Thương và tên bồ cấu kết đánh thuốc mê Khánh trên xe ô tô, rồi hãm hại Khánh. Bà Hiền sốc nặng, không tin nổi chính con gái mình lại làm ra chuyện này. Thương vẫn phủ nhận, thuyết phục mẹ tin mình.

Thấy Thương cố cãi, Trang hẹn gặp cô ở tòa để nói chuyện bằng pháp luật. Trước sự cứng rắn này của Trang, mẹ con Thương sẽ phải xuống nước cầu xin Trang và Khánh không đưa chuyện này ra pháp luật.

Cùng đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào tối nay 7/6/2022 tại VTV Go - VTV - Giải Trí để biết chi tiết những diễn biến mới nhất của bộ phim.

Lịch chiếu phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 29

Đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h30 hôm nay 7/6/2022.

Link xem trực tiếp Thương ngày nắng về phần 2 tập 29

Khán giả có thể thể đón xem phim Thương ngày nắng về phần 2 tập 29 sẽ phát sóng trực tiếp trên VTV3 hôm nay 7/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem phim Thương ngày nắng về Full HD

Để xem lại toàn bộ các tập của bộ phim Thương ngày nắng về FULL HD đã phát trên kênh VTV3, quý độc giả có thể truy cập tại: https://www.vtvgiaitri.vn/title/thuong-ngay-nang-ve-phan-2

Bộ phim dự kiến kéo dài 80 tập, với phần 1 gồm 33 tập và phần 2 sẽ bao gồm 47 tập; và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h30 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các tin tức mới nhất và nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Thương ngày nắng về

Xem thêm
Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Một giai đoạn vàng của điện ảnh đã lãng phí?

Ngoái lại những năm tháng đã lùi vào dĩ vãng, có thể khẳng định nền điện ảnh dân tộc cách mạng từng có thời kỳ chín muồi.

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam

Lịch sử từ 'bưu tá' tới 'shipper', cuộc thay đổi của dân tộc Việt Nam1

Người đưa thư hay shipper cũng được gọi là bưu tá, trong quân đội gọi là quân bưu làm việc giao hàng và thu thập thư, hàng hóa và các thứ khác.

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane

Liverpool và Bayern Munich chốt giá bán Sadio Mane để có thể sớm chấm dứt thương vụ chuyển nhượng đang tốn nhiều giấy mực của báo chí.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.