| Hotline: 0983.970.780

U23 Jordan đón viện binh chất lượng đấu U23 Việt Nam

Thứ Sáu 03/01/2020 , 08:52 (GMT+7)

Omar Hani đã được phép về thi đấu cho đội tuyển U23 Jordan tại VCK U23 châu Á.

Omar Hani là tiền vệ hàng đầu của bóng đá Jordan.

Liên đoàn bóng đá Jordan mới đây đã làm việc với CLB APOEL Nicosia về trường hợp Omar Hani Al Zebdieh - tiền vệ hàng đầu của bóng đá nước nay để anh có thể về hội quân cùng đội U23 Jordan. 

CLB đảo Síp dường như đã đồng ý với đề xuất để Omar Hani về phục vụ đất nước. Sáng 3/1, trang chủ Liên đoàn bóng đá Jordan đăng tải thông tin về sự trở lại của Omar Hani. 

Đây là một tin mừng với U23 Jordan, nhất là trong bối cảnh họ phải ở vào bảng đấu được đánh giá rất khó khăn khi có sự góp mặt của U23 Việt Nam, U23 CHDCND Triều Tiên và U23 UAE.

Liên đoàn bóng đá Jordan đã làm việc CLB APOEL về trường hợp của Omar Hani cùng với Al-Taamari nhưng chỉ thành công với Omar Hani. 

CLB APOEL không nhả Al-Taamari ngay từ đầu VCK U23 châu Á và chỉ cho phép anh về Thái Lan bắt đầu từ ngày 13/1. Khi đó, Al-Taamari sẽ không thể thi đấu trong trận đấu gặp U23 Việt Nam (ngày 13/1). 

Tuy nhiên, với sự bổ sung Omar Hani, đội U23 Jordan sẽ được tăng cường sức mạnh đáng kể và sẵn sàng cạnh tranh một tấm vé đi tiếp ở bảng đấu này.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Xung quanh một bộ phim chiếu tết đang bị công chúng nghi ngại

Bộ phim 'Trạng Tí phiêu lưu ký' dự kiến khởi chiếu đúng ngày mùng 1 Tết Tân Sửu, nhưng lại phải đối diện với làn sóng nghi ngại bản quyền của công chúng.

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

HAGL và mảnh ký ức khó quên cùng SLNA

Được xem là biểu tượng cho hai trường phái kỹ thuật và quyết liệt, mỗi khi HAGL đấu SLNA là một lần khán giả được chứng kiến những cuộc so tài đầy cảm xúc.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.