| Hotline: 0983.970.780

Văn Hậu không dự Vòng chung kết U23 châu Á

Thứ Ba 24/12/2019 , 10:37 (GMT+7)

Heerenveen đã từ chối yêu cầu để cho Đoàn Văn Hậu tham dự Vòng chung kết (VCK) U23 châu Á tại Thái Lan.

Văn Hậu sẽ ở lại Hà Lan và không về tham dự VCK U23 châu Á.

Heerenveen SC - CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu vừa tuyên bố không để cầu thủ này về Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á.

Lý do Heerenveen đưa ra là họ muốn sử dụng Văn Hậu cho giai đoạn thứ hai của mùa giải. Đội bóng Hà Lan cho biết thêm Văn Hậu cần nhiều thời gian để hòa nhập, tập luyện tốt nhất có thể nếu như muốn được sử dụng trong đội hình thi đấu của Heerenveen. 

Như vậy, chắc chắn HLV Park Hang Seo sẽ không thể có được sự phục vụ của cậu học trò cưng dù ông từng hơn một lần thể hiện mong muốn Văn Hậu trở lại. 

Tuy nhiên, Heerenveen SC không để điều này xảy ra và họ cần Văn Hậu để đảm bảo lực lượng. Dù Văn Hậu khẳng định anh không bao giờ từ chối nghĩa vụ quốc gia, nhưng đây rõ ràng là một quyết định hợp tình hợp lý của SC Heerenveen.

Ở VCK U23 châu Á diễn ra từ ngày 8/1, U23 Việt Nam nằm cùng bảng với U23 UAE, U23 Jordan và U23 CHDCND Triều Tiên. Trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam sẽ là cuộc đối đầu với U23 UAE vào ngày 10/1.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.