| Hotline: 0983.970.780

VĐV cuối cùng của Việt Nam thất bại ở Olympic 2016

Thứ Sáu 19/08/2016 , 07:36 (GMT+7)

Nguyễn Thị Lụa là vận động viên (VĐV) cuối cùng của đoàn Việt Nam tranh tài tại Olympic 2016. Đô vật người Hà Nội dù đã thi đấu rất cố gắng nhưng đã để thua đối thủ người Senegal Isabelle Sambou ở vòng 2 môn vật, hạng cân 53kg, với tỷ số 0-5.

Tại hạng 53kg nữ, có 19 đô vật tham dự trong đó có 6 đô vật phải tham dự vòng sơ loại để chọn ra 3 đô vật vào vòng 2. Lá thăm đã đưa Nguyễn Thị Lụa vào thẳng vòng 2 mà không phải dự vòng sơ loại. Đây cũng có thể coi là may mắn với Nguyễn Thị Lụa, đô vật duy nhất của Việt Nam thi đấu ở Olympic 2016. Trước đó, một đô vật Việt Nam khác là Vũ Thị Hằng đã không thể thi đấu ở hạng 48kg nữ do chấn thương.

 

Nếu thắng, Nguyễn Thị Lụa sẽ vào tứ kết, diễn ra ngay sau vòng 2 ít giờ. Tại Olympic kỳ này, Nguyễn thị Lụa chỉ đặt mục tiêu giành ít nhất 1 trận thắng bởi các đối thủ tại hạng 53kg đều rất mạnh.

Ở trận gặp Isabelle Sambou, Lụa đã thua 0-1 trong séc đầu tiên. Séc thứ 2, đô vật người Senegal quật ngã được Lụa xuống sàn để giành 4 điểm, qua đó giành chiến thắng 5-0.

Như vậy, sau khi Nguyễn Thị Lụa chia tay Olympic, đoàn Việt Nam cũng không còn VĐV nào tranh tài, đồng nghĩa với việc chỉ giành 1 HCV, 1 HCB do công của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh ở môn bắn súng.

 

(dantri.com.vn)

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Vỡ lẽ

Vỡ lẽ

Lên Thủ đô, hôm đầu Hải và Dung tá túc trong một nhà nghỉ. Hôm sau, họ tìm nhà, và thật may mắn, thuê được một căn hộ tập thể trên tầng 10 của một chung cư, với giá rất hợp lý, chỉ 5 triệu đồng một tháng.

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Độc đáo tết thanh minh của người Tày, Nùng Cao Bằng

Cứ vào dịp 3/3 âm lịch hàng năm, người Tày, Nùng Cao Bằng ở khắp nơi lại rộn ràng trở về quê hương để chuẩn bị các mâm lễ vật dịp tết thanh minh.

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Cách mua xe cũ giá rẻ: Những điều nên và không nên

Thị trường xe cũ đã qua sử dụng đa dạng, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Dưới đây là một số điều nên, không nên để mua được chiếc xe ưng ý.

Biến tướng của tham nhũng vặt

Biến tướng của tham nhũng vặt

Không khí gia đình Tiều Phu thật nặng nề, Bán gánh củi được 100 nghìn, Tiều Phu quyết định đi làm thẻ căn cước, nhưng không cho Mục Đồng 50 nghìn mua quà sinh nhật.