| Hotline: 0983.970.780

Thứ Bảy 16/01/2021 , 17:38 (GMT+7)

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hậu trường Hướng dương ngược nắng: Phì cười cảnh Hải ‘bóng’ bị đánh

Thứ Bảy 16/01/2021 , 17:38 (GMT+7)

Trong tập 15 Hướng dương ngược nắng phát trên VTV3, khán giả hả hê khi Hải ‘bóng’ bị đánh vì phản bội, lừa tình bà Loan, nhưng cũng xót vì anh bị đánh bầm dập.

Hậu trường cảnh Hải 'bóng' bị bà Loan phát hiện là kẻ phản bội. Video: VTV

Đây chính hậu trường tập 15 của Hướng dương ngược nắng. Ở phân đoạn này, Hải bóng (Mạnh Hưng) sau khi bị Phúc (Doãn Quốc Đam) và đồng bọn cướp trắng 1 tỷ đã chạy đến tìm gặp người tình, cũng chính là bạn thân của bà Diễm Loan (NS Vân Dung).

Biết Hải 'bóng' không có tiền, bà bạn của Diễm Loan trở mặt, đòi chia tay và còn buông lời xỉ nhục người tình bóng bẩy vốn mà trước đó bà đã ngon ngọt, hứa hão nhiều điều. Hải bóng tức giận định ra tay đánh người tình thì cùng lúc này, Minh (Thu Trang) và mẹ - bà Diễm Loan (NS Vân Dung) bước vào đánh tiếp.

Sau đó, vì quá sốc vì bị cả bạn thân và bạn trai lừa tình lừa tiền, bà Diễm Loan đã ngất trên tay Minh.

Nam diễn viên Mạnh Hưng hài hước chia sẻ: "Trắng tay... Hải Bóng Bẩy, Hải Choker hay Hải bóng chày thì giờ cũng trắng tay. Cầm 1 tỷ trong tay được một lúc rồi mà tuột mất lại còn bị nó đánh cho lòi cả mắt, lại còn mất luôn 2 con mẹ Sugar mommy... Cay thật... Tất cả chỉ tại thằng Phúc...thù này phải trả... tao sẽ quay lại. Tốn trứng quá".

Bên dưới đoạn chia sẻ này, nhiều khán giả tỏ ra "thương xót" cho Hải bóng vì bị đánh bầm dập, thương tích đầy người. Nhiều người còn bảo đây rõ ràng là một cảnh quay đánh ghen nhưng lại khiến họ phì cười.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp