| Hotline: 0983.970.780

Thứ Tư 13/01/2021 , 22:52 (GMT+7)

Xem phim Hướng dương ngược nắng VTV3

Hướng dương ngược nắng: Lộ cảnh hậu trường bà Loan phát điên

Thứ Tư 13/01/2021 , 22:52 (GMT+7)

Một cảnh hậu trường phim Hướng dương ngược nắng phát trực tiếp trên VTV3 mới được hé lộ, theo đó bà Loan (Vân Dung thủ vai) phát điên ở trại tâm thần.

Hậu trường cảnh bà Loan phát điên trong Hướng dương ngược nắng

Trong một cảnh hậu trường phim Hướng dương ngược nắng, khán giả hoang mang khi bà Loan phát điên đòi quyên sinh ở trại tâm thần nhưng được mọi người và chị em Minh ngăn cản lại.

Theo đoạn clip mà diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ ghi lại cảnh anh tự thực hiện một cảnh quay leo trèo khó nhằn trong bộ phim Hướng dương ngược nắng.

Phân cảnh được nam diễn viên chia sẻ vô tình hé lộ cảnh bà Diễm Loan (Vân Dung đóng) mặc đồ bệnh nhân, đang gào thét trong bệnh viện như thể hóa điên.

Có thể thấy Minh, Trí đang cố gắng giữ mẹ, trong khi đó Phúc đã trèo tường nhảy xuống từ phía sau để ôm chặt bà Loan. Phân cảnh được hé lộ khiến khán giả tò mò không rõ bà Loan bị tâm thần hay chỉ đang phát điên vì bị lừa tình?

Ngoài ra, Doãn Quốc Đam cũng bày tỏ quan điểm về việc làm phim hành động và giải thích với khán giả tại sao VFC không làm phim hành động.

"Tôi vẫn còn kém lắm tự tôi nhận thấy điều đó. Nhưng chắc hẳn và đương nhiên bạn không biết tôi tập bao nhiêu môn nhưng dùng vào đâu vào film nào thì còn phải tính. Chắc hẳn bạn mới chỉ xem được vài film bạn kể trên còn trước đó nhiều lắm nhưng chúng tôi hay riêng là tôi chỉ có thể làm được phần nào vì còn yếu tố kiểm duyệt. Tôi có khả năng làm được những gì ắt hẳn những anh em đồng nghiệp và người trong nghề đều biết. Nhận xét góp ý xin ghi nhận nhưng so sánh 1 cách phiến diện, chụp mũ thì không đúng lắm đâu nha!" - Diễn viên Doãn Quốc Đam chia sẻ.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Hướng dương ngược nắng

Bộ phim Hướng dương ngược nắng xoay quanh câu chuyện của Minh với những mối quan hệ gia đình phức tạp. Đang có cuộc sống êm đềm, bỗng một ngày Minh đối mặt cuộc đua tranh quyền lực của các thành viên trong chính gia đình mình với đầy rẫy âm mưu, tham vọng.

Bộ phim sẽ được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 2,3,4 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp