| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Lối nhỏ vào đời VTV1

Lối nhỏ vào đời tập 11 trực tiếp VTV1 hôm nay 23/6

Thứ Năm 23/06/2022 , 07:16 (GMT+7)

Video phim Lối nhỏ vào đời tập 11 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 23/6/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Phim Lối nhỏ vào đời tập 11 Preview sẽ phát trên VTV1. Video: VFC

Lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời tập 11

Lối nhỏ vào đời tập 11 sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h00 hôm nay 23/6/2022.

Link xem trực tiếp Lối nhỏ vào đời tập 11

Khán giả có thể thể đón xem Lối nhỏ vào đời tập 11 trên VTV1 trực tiếp lúc 21h00 hôm nay 23/6/2022 trên các link dưới đây:

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Lối nhỏ vào đời Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Lối nhỏ vào đời Full HD đã phát trên VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://www.vtvgiaitri.vn/title/loi-nho-vao-doi

Bộ phim dự kiến dài 25 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Lối nhỏ vào đời

Bộ phim Lối nhỏ vào đời là câu chuyện xoay quanh Dũng - một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” vong niên ngoài 60 tuổi - ông Thành.

Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” và “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

Dũng ở với bố từ nhỏ được chu cấp đầy đủ về vật chất nhưng luôn thiếu thốn tình cảm. Ông bố tên Hoàng quanh năm bận rộn với công việc, ít khi cho con trai bữa cơm gia đình ấm áp.

Còn ông Thành là một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh. Sống cùng vợ chồng con trai nhưng họ không có tiếng nói chung, luôn thấy cô đơn và đối xử với nhau khá lạnh nhạt.

Xem thêm
Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

Đằng sau mặt báo chìm nổi bao nhiêu gương mặt buồn vui?

‘Đằng sau mặt báo – Hồi ký chân dung báo chí Việt buổi ban đầu đến năm 1945’ là ấn phẩm góp thêm tư liệu kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Tinh hoa, họ là ai?

Tinh hoa, họ là ai?

Về mặt lý thuyết xã hội học và chính trị học, tinh hoa là một nhóm nhỏ của những người quyền lực như về quyền lực chính trị, đặc quyền, tài sản…

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Erik ten Hag chuyển hướng, nhanh chóng chốt thương vụ Antony?

Không phải Frenkie De Jong hay Christian Eriksen, dường như thương vụ đầu tiên mà Erik ten Hag mang về Man United sẽ là Antony.

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park

U23 Việt Nam sẵn sàng chờ cuộc thay máu đội tuyển thầy Park Hang Seo để chứng minh bản thân trong những giải đấu lớn hơn.