| Hotline: 0983.970.780

Xem phim Lối nhỏ vào đời VTV1

Lịch phát sóng Lối nhỏ vào đời trên kênh VTV1

Thứ Ba 07/06/2022 , 21:02 (GMT+7)

Chi tiết lịch phát sóng bộ phim Lối nhỏ vào đời đầy đủ và chi tiết nhất. Phim Lối nhỏ vào đời sẽ phát sóng trên kênh nào? phát lúc mấy giờ?

Chi tiết lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời sẽ phát trên kênh VTV1

Chi tiết lịch chiếu phim Lối nhỏ vào đời sẽ phát trên kênh VTV1

Phim Lối nhỏ vào đời phát trên kênh nào?

Phim Lối nhỏ vào đời sẽ thay thế bộ phim Bão ngầm vừa mới kết thúc ngày 7/6 (ở tập 72), nên bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam, chính thức lên sóng từ thứ 4 ngày 8/6/2022.

Phim Lối nhỏ vào đời phát lúc mấy giờ?

Do bộ phim Lối nhỏ vào đời thay thế cho phim Bão ngầm, nên phim sẽ được phát vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1 (Đài truyền hình Việt Nam).

Ngoài ra, bộ phim Lối nhỏ vào đời dự kiến bao gồm 25 tập, với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút.

Đạo diễn và dàn diễn viên phim Lối nhỏ vào đời

Bộ phim Lối nhỏ vào đời do bộ đôi đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu và Lê Đỗ Ngọc Linh - những người đã từng tạo tiếng vang với 11 tháng 5 ngày.

Vai chính được giao vào tay các diễn viên trẻ Hoàng Long, với vai Dũng. Dàn diễn viên trẻ trung còn có Ngọc Huyền (Mặt nạ gương), Quỳnh Lương, Kim Oanh.

Họ có sự cộng hưởng và bảo chứng của dàn diễn viên nổi tiếng và bản lĩnh như NSND Bùi Bài Bình, NSND Ngọc Thư (Giám đốc Nhà hát Kịch Quân đội).

Đặc biệt sau một thời gian dài vắng bóng, MC Phan Anh trở lại trong vai ông bố không tìm được tiếng nói với con.

Nội dung phim Lối nhỏ vào đời

Bộ phim Lối nhỏ vào đời là bộ phim truyền hình lấy chủ đề gia đình. Bộ phim xoay quanh Dũng - một học sinh cấp 3 và người “bạn thân” vong niên ngoài 60 tuổi - ông Thành (NSND Bùi Bài Bình).

Trailer phim Lối nhỏ vào đời sẽ phát sóng trên VTV1 từ ngày 8/6/2022.Video: VFC

Họ là hai người xa lạ ở hai thế hệ khác nhau, từ mối quan hệ “khách hàng” và “ông xe ôm” dần trở thành hai người bạn đồng cảm, thấu hiểu và luôn bên cạnh nhau.

Dũng ở với bố từ nhỏ được chu cấp đầy đủ về vật chất nhưng luôn thiếu thốn tình cảm. Ông bố tên Hoàng quanh năm bận rộn với công việc, ít khi cho con trai bữa cơm gia đình ấm áp. Ông Thành là một cán bộ về hưu, quyết định làm nghề xe ôm chỉ để bớt cô quạnh. Sống cùng vợ chồng con trai nhưng họ không có tiếng nói chung, luôn thấy cô đơn và đối xử với nhau khá lạnh nhạt.

Lối nhỏ vào đời khai thác câu chuyện “khủng hoảng tuổi 18” dưới góc nhìn rất hiện đại và chân thật. Khoảng cách giữa Dũng và bố ngày càng lớn khi bố công khai tình cảm với Thảo-người được miêu tả là không đơn giản. Cậu còn bị bố hiểu lầm có quan hệ với Hoài-cô gái có đời tư phức tạp.

Lối nhỏ vào đời mang đến một câu chuyện về tình bạn vô cùng đặc biệt mà trước đây rất ít phim khai thác. Đây sẽ là câu chuyện vừa vui nhộn, hài hước nhưng cũng đầy ý nghĩa về tình bạn đặc biệt của cậu thanh niên 18 tuổi và ông già về hưu.

Xem thêm
Quyết tâm Đà Nẵng và sự quyết liệt của 'Chính phủ hành động'

Quyết tâm Đà Nẵng và sự quyết liệt của 'Chính phủ hành động'

Không phải đến bây giờ, tinh thần chỉ đạo, điều hành quyết liệt và linh hoạt, dám nghĩ, dám làm của một 'Chính phủ hành động' mới được thể hiện rõ nét...

[Bài 3] Hợp tác xã nhiều ruộng nhất xứ Bạc Liêu

[Bài 3] Hợp tác xã nhiều ruộng nhất xứ Bạc Liêu

Với diện tích hơn 17.000ha, 5.000 hộ thành viên của HTX nông nghiệp Vĩnh Cường không chỉ lớn nhất Bạc Liêu mà có lẽ còn nhất miền Tây.

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội tháng 4/2022 mới nhất

Dưới đây là danh sách xe bị lỗi phạt nguội tại Hà Nội trong tháng 4/2022 mới và đầy đủ nhất. Danh sách các điểm lắp camera phạt nguội tại Hà Nội.

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Cù lao Khoai xứ - Chuyện bây giờ mới kể: Ra khơi bắt 'thần dược'

Ngoài nhiều loại hải sản quý, Đảo Phú Quý có có khoảng 20 loại hải sâm, trong đó, hải sâm gai, hải sâm vú được coi là 'thần dược', rất được lòng các quý ông.