Thứ bảy, 21/07/2018 03:32 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cúp vàng World cup 2014 bị tuyển Đức làm hỏng

21/07/2014, 22:02 (GMT+7)

“Một mảnh nhỏ ở cúp vàng thế giới đã bị mẻ. Chúng tôi đã thử điều tra thủ phạm nhưng bất thành. Nhưng đừng lo, trong thời gian tới, chúng tôi hứa sẽ sửa lại nó đúng như nguyên bản”.

Cúp vàng World cup 2014 bị tuyển Đức làm hỏng
Chủ tịch LĐBĐ Đức hứa sẽ sửa lại Cúp vàng như nguyên bản

Ngày hôm qua, Chủ tịch LĐBĐ Đức, Wolfgang Niersbach, thừa nhận rằng những tuyển thủ Đức đã làm cúp vàng World Cup 2014 bị mẻ. Tuy nhiên, ông cũng hứa sẽ sửa lại như nguyên bản.

Đội tuyển Đức đã không tận hưởng không khí vô địch World Cup trong 24 năm qua. Chính vì lẽ đó, họ đã ăn mừng tưng bừng trong buổi lễ mừng công tại quảng trường ở thủ đô Berlin.

ĐT Đức đã làm rơi cúp vàng trong lễ mừng công ĐT Đức đã làm rơi cúp vàng trong lễ mừng công

Tuy nhiên, trong buổi lễ đó đã xảy ra sự cố. Ngày hôm qua, Chủ tịch LĐBĐ Đức, Wolfgang Niersbach, thừa nhận rằng những tuyển thủ Đức đã đánh rơi cúp vàng khiến nó đã bị mẻ.

Ông cho biết: “Một mảnh nhỏ ở cúp vàng thế giới đã bị mẻ. Chúng tôi đã thử điều tra thủ phạm nhưng bất thành. Nhưng đừng lo, trong thời gian tới, chúng tôi hứa sẽ sửa lại nó đúng như nguyên bản”.

Được biết, giá trị của chiếc cúp vàng mà FIFA đã trao cho ĐT Đức ở Maracana lên tới 10 triệu euro. Tuy nhiên, chiếc cúp mà những thành viên của Die Mannschaft đánh rơi chỉ là đồ giả, được “đính kèm” để LĐBĐ Đức giữ vĩnh viễn.

Đây không phải là lần đầu tiên làng túc cầu thế giới chứng kiến hiện tượng đánh rơi cúp. Còn nhớ, năm 2011, trung vệ Sergio Ramos đã làm rơi chiếc cúp nhà Vua Tây Ban Nha vì quá mải mê ăn mừng.

H.LONG

Đang được quan tâm

Gửi bình luận