Chủ nhật, 22/07/2018 12:23 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Robben thừa nhận đã ăn vạ với cầu thủ Mexico

01/07/2014, 15:39 (GMT+7)

Trung vệ Rafael Marquez tiết lộ việc ngôi sao của Hà Lan thừa nhận vụ ăn vạ kiếm phạt đền ở cuối trận đấu tại vòng 16 đội vừa qua.

Robben thừa nhận đã ăn vạ với cầu thủ Mexico
Robben phủ nhận chuyện anh thừa nhận đóng kịch trong tình huống dẫn đến quả phạt đền cuối trận này. Ảnh: FIFA.
"Tôi có nói chuyện với Robben sau trận đấu và anh ta nói với tôi rằng đó không phải là một quả phạt đền. Robben nói tình huống bị phạm lỗi ở đầu trận mới là một quả phạt đền, nhưng lại không được trọng tài chấp thuận", Marquez kể lại.

Trung vệ đội trưởng của Mexico là người trực tiếp can thiệp, dẫn đến cú ngã đẹp như phim của Arjen Robben ở những phút bù giờ hiệp hai. Hà Lan nhờ đó được hưởng phạt đền, và tiền đạo vào thay người Klaas Jan Huntelaar thực hiện thành công ấn định chiến thắng ngược dòng 2-1 cho đội tuyển áo cam. 

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn hôm qua, khi được các phóng viên chất vấn về chi tiết mà Marquez tiết lộ, Robben đáp rằng: "Tôi chẳng nhớ đã nói những gì".

Trước đó, Robben từng công khai thừa nhận anh cố tình ngã vờ trong trận đấu với Mexico, nhưng đó là một pha bóng trong hiệp một chứ không phải tình huống dẫn đến phạt đền cuối hiệp hai.

Ngôi sao thuộc biên chế Bayern Munich còn ngầm trách truyền thông đã cố tình hiểu sai ý và tìm cách dựng chuyện làm xấu hình ảnh của anh. "Thật đáng hổ thẹn vì sau trận đấu tôi đã quá thật thà. Đôi khi người ta bị trừng phạt chỉ vì sự thật thà đó", Robben nói thêm.

PHƯƠNG MINH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận