| Hotline: 0983.970.780

1 triệu hộp sữa Fami chuyển đến tuyến đầu chống dịch

Thứ Tư 08/04/2020 , 15:53 (GMT+7)

Vinasoy vừa kết thúc hành trình trao 1 triệu hộp sữa đến các cán bộ y tế, tình nguyện viên và hàng chục ngàn người tại các cơ sở cách ly tập trung toàn quốc.

Với mong muốn trở thành hậu phương vững chắc trong cuộc chiến chống Covid-19; đồng thời san sẻ gánh nặng với các cơ quan nhà nước, đội ngũ nhân viên Vinasoy đã thực hiện việc phân bổ 1 triệu hộp sữa theo chỉ đạo của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Sữa Fami đã chuyển đến tuyến đầu chống dịch khu vực phía Bắc. Ảnh: FM.

Sữa Fami đã chuyển đến tuyến đầu chống dịch khu vực phía Bắc. Ảnh: FM.

Hành trình của Vinasoy đã đi qua tổng cộng 35 điểm trên toàn quốc, mỗi điểm được phân bổ 2 lần theo từng giai đoạn (giai đoạn đầu từ 31/3 - 4/4 và giai đoạn 2 từ 6 - 8/4/2020).

Khu vực phía Bắc, sữa Fami đã được trao trực tiếp đến các nơi như: Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang; trường Quân sự tỉnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh; UBND TP Hạ Long; bệnh viện Bạch Mai - Hà Nội; Ủy ban MTTQ tỉnh Ninh Bình.

Trao tặng sữa Fami cho UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: FM.

Trao tặng sữa Fami cho UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh. Ảnh: FM.

Tại miền Trung, Vinasoy đã trao sữa Fami đến các điểm: BCH Quân sự các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế; Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Đại học Vinh và UBMTTQ tỉnh Nghệ An; BCH Quân sự và UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh cùng UBMTTQ các huyện Thạch Hà, Can Lộc, Cẩm Xuyên, Lộc Hà; 7 điểm ở tỉnh Quảng Ngãi bao gồm Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, chốt kiểm dịch Ga tàu và Bệnh viện Đa khoa, trung tâm Y tế Bình Sơn - cơ sở 2 và 3 chốt kiểm dịch tại dốc Sỏi Bình Sơn, đèo Bình Đê - Đức Phổ và đèo Vi Ô Lắc- Ba Tơ.

Tại phía Nam, Vinasoy cũng đã trực tiếp đến các địa điểm: Bệnh viện dã chiến và khu cách ly Trường Quân sự ở Củ Chi, Trường Quân sự Quân khu 7 - Quận 12, Sư đoàn 317, căn tin 0 đồng Bệnh viện quận 2, UBMTTQ TP. HCM và BCH Quân sự quận Gò Vấp; trường Quân sự Quân đoàn 4 và Đại học Quốc gia ở tỉnh Bình Dương; UBMTTQ tỉnh Tây Ninh, UBMTTQ thành phố Cần Thơ.

Xem thêm
Khánh thành, bàn giao 3 nhà cho hộ nghèo tại huyện Quỳnh Lưu

NGHỆ AN 3 hộ nghèo và người có công ở xã An Hòa và Tân Thắng được chính quyền và các tổ chức xã hội hỗ trợ xây nhà mới, giúp ổn định cuộc sống.

Phận nghèo trên mỏ đất hiếm: [Bài 3] Những chuyện không muốn kể

Bữa đến thăm nhà, nếu không có lời giải thích của chị Điêu Thị Hoán thì tôi với anh Chủ tịch xã Đông Cửu đã tưởng rằng gia đình đang ăn trứng lộn, thực ra đó chỉ là những quả trứng tắc.

Bình luận mới nhất