| Hotline: 0983.970.780

150 doanh nghiệp tham gia VietAd 2019

Thứ Tư 24/07/2019 , 15:30 (GMT+7)

Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 10 (VietAd 2019) đã chính thức khai mạc ngày 24/7 tại TP.HCM.  

Cắt băng khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam lần thứ 10.

VietAd là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các máy móc thiết bị, công nghệ quảng cáo, in ấn.

“Qua 10 lần tổ chức, với quy mô ngày càng mở rộng, VietAd là kênh giao thương hiệu quả và là cầu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bền vững trong và ngoài nước. Góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo Việt Nam”, ông Nguyễn Trường Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực - Tổng thư ký Hiệp Hội quảng cáo Việt Nam, chia sẻ.

Với quy mô 400 gian hàng của 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. VietAd 2019 trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo, dịch vụ in ấn…

Trong khuôn khổ Triển lãm VietAd 2019 có chương trình hội thảo “Tiềm năng và thách thức của Quảng cáo OOH tại Việt Nam” với các diễn giả hàng đầu trong ngành, mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực, góp phần định hướng cho sự phát triển của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời trong thời gian tới.

VietAd 2019 diễn ra từ ngày 24-27/7.

Xem thêm
Báo Nông Nghiệp
Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Xuất khẩu gạo Campuchia giảm, xuất khẩu lúa sang Việt Nam tăng

Bộ trưởng Nông nghiệp Campuchia Veng Sakhon trấn an nông dân không nên lo lắng về thị trường khi lượng xuất khẩu gạo đi các thị trường quốc tế giảm trong quý 1.

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Đào tạo nghề miễn phí cho người lao động mất việc vì Covid-19

Tuần qua, hàng trăm người lao động bị mất việc hoặc giảm giờ làm do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã đăng ký chương trình đào tạo nghề, bồi dưỡng kỹ năng nghề miễn phí…

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Tập đoàn Flamingo có những ưu đãi gì dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5?

Nhân dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5, Tập đoàn Flamingo - thương hiệu nghỉ dưỡng hàng đầu miền Bắc chào đón du khách với nhiều gói ưu đãi đặc biệt.

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ

Theo Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam, nghề muối Bạc Liêu cần sản xuất theo hướng đa dịch vụ, liên kết doanh nghiệp, nhằm nâng cao giá trị chuỗi liên kết.