| Hotline: 0983.970.780

Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đến tâm lũ Nghệ An

Thứ Năm 06/10/2022 , 19:08 (GMT+7)

Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã trực tiếp kiểm tra, đánh giá và trao quà ủng hộ đến người dân vùng lũ Nghệ An.

Văn phòng Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai kiểm tra tình hình tại huyện Kỳ Sơn.

Văn phòng Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai kiểm tra tình hình tại huyện Kỳ Sơn.

Ngày 06/10, tại Nghệ An, Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai đã đến làm việc tại các huyện Kỳ Sơn, Đô Lương, Thanh Chương, những địa phương bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ vừa qua.

Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 4, từ ngày 28/9 - 2/10 trên địa bàn tỉnh Nghệ An xảy ra mưa lớn, gây lũ quét, ngập lụt trên diện rộng, thiệt hại hết sức nặng nề. Để kiểm tra, đánh giá, rút kinh nghiệm trong phương án ứng phó với bão, lũ, lũ quét, sạt lở đất cũng như kịp thời thăm hỏi, động viên người dân, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai đã tổ chức 2 đoàn công tác tại Nghệ An.

Ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng cục trưởng trao tặng quà tại huyện Kỳ Sơn. 

Ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng cục trưởng trao tặng quà tại huyện Kỳ Sơn. 

Tại huyện Kỳ Sơn, ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Tổng Cục trưởng, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ đạo làm Trưởng đoàn. Tại huyện Đô Lương và Thanh Chương, ông Nguyễn Đức Quang, Cục trưởng Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai, Phó Chánh văn phòng Ban chỉ đạo làm Trưởng đoàn.

Ông Nguyễn Đức Quang – Cục trưởng Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai trao tặng quà tại huyện Đô Lương, Nghệ An. 

Ông Nguyễn Đức Quang – Cục trưởng Cục Ứng phó và Khắc phục hậu quả thiên tai trao tặng quà tại huyện Đô Lương, Nghệ An. 

Sau khi tiếp cận hiện trường, cả 2 đoàn đã đôn đốc, kiểm tra công tác khắc phục hậu quả thiên tai, nắm bắt diễn biến thiệt hại và căn cứ vào nhu cầu thực tế để đề xuất phương án hỗ trợ khẩn cấp cũng như lâu dài.

Thông qua chương trình, Đoàn công tác đã thăm hỏi, trao tặng 500 thiết bị lọc nước và 1.000 thùng mì cho người dân bị thiệt hại tại các huyện Kỳ Sơn, Đô Lương và Thanh Chương.

500 thiết bị lọc nước và 1.000 thùng mì đã được Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai trao tặng cho người dân bị thiệt hại tại các huyện Kỳ Sơn, Đô Lương và Thanh Chương.

500 thiết bị lọc nước và 1.000 thùng mì đã được Đoàn công tác Ban chỉ đạo Quốc gia về phòng chống thiên tai trao tặng cho người dân bị thiệt hại tại các huyện Kỳ Sơn, Đô Lương và Thanh Chương.

Xem thêm
Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ Huế làm Phó ban Tuyên giáo và Dân vận

HUẾ Ông Hồ Thắng, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ được chỉ định đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Huế, giữ chức vụ Phó Trưởng ban.

Báo chí - Đối tác không thể thiếu trong phát triển ngành nông nghiệp

Ngày 22/2, tại TP.HCM, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến chủ trì buổi gặp mặt báo chí đầu năm, đồng thời phát động Giải Báo chí Kinh tế Nông nghiệp lần VI-2025.

Từ 1/3, ô tô điện không còn được miễn 100% lệ phí trước bạ

Bắt đầu từ ngày 1/3/2025, ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu tại Việt Nam sẽ không còn được hưởng mức lệ phí trước bạ 0% như trước.

3 chương trình đào tạo của Đại học Cửu Long đạt chứng nhận chất lượng

Vĩnh Long Đợt này, Trường Đại học Cửu Long được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng 2 chương trình đào tạo đại học và 1 chương trình đào tạo thạc sĩ.

Bình luận mới nhất