Thứ ba, 19/11/2019 02:41 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bảo vệ BHXH tại Nghệ An bị sát hại: Đã tìm thấy xe máy của nạn nhân

15/10/2019, 09:47 (GMT+7)

Trong diễn biến mới nhất, cơ quan chức năng đã phát hiện thấy vật chứng quan trọng liên quan đến vụ án mạng.

Hiện trường vụ giết người dã man.

Sáng 15/10, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đã tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân Đặng Ngọc Thành (45 tuổi, trú xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An), nhân viên bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu bị sát hại ngay tại trụ sở. 

Chiếc xe máy mang BKS 37F2-0188 của nạn nhân được tìm thấy tại một cánh đồng ở thị xã Hoàng Mai (Nghệ An), vị trí cách hiện trường vụ án khoảng 10 km. 

Trước đó, chiều ngày 14/10, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nghệ An đã phát thông báo truy tìm chiếc xe máy có BKS 37F2-0188, nhãn hiệu Dream II, màu nâu. Xe có yếm màu trắng, có giỏ để hàng màu đen, có một gương bên trái (loại của hãng sản xuất).

Liên quan đến vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng này, được biết vào khoảng 7h ngày 14/10, lãnh đạo BHXH huyện Quỳnh Lưu đến trụ sở để làm việc thì thấy cổng cơ quan vẫn đóng. Liên hệ bảo vệ nhưng không thấy, khi vòng ra sau tòa nhà thì phát hiện nạn nhân Đặng Ngọc Thành đã tử vong, trên người xuất hiện nhiều vết thương.

Ghi nhận tại hiện trường, bên cạnh thi thể có một viên gạch dính máu, cửa phòng chứa két sắt của bảo hiểm có dấu hiệu bị cạy phá. Chiếc xe máy của ông Thành bị mất.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An, đây là một vụ án “Giết người cướp của đặc biệt nghiêm trọng. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

VIỆT KHÁNH

Đang được quan tâm

Gửi bình luận