Thứ tư, 26/06/2019 08:58 GMT+7

Hotline: 036.902.4447

Bị tố hiếp dâm phụ nữ, C.Ronaldo lập tức đi kiện minh oan

30/09/2018, 07:19 (GMT+7)

Sau khi bất ngờ bị cáo buộc đã có hành vi hiếp dâm một người phụ nữ Mỹ tại Las Vegas, CR7 lập tức có động thái bảo vệ hình ảnh của bản thân.

C.Ronaldo bất ngờ vướng vào nghi án hiếp dâm

Mới đây, đội ngũ luật sư của C.Ronaldo đã chính thức lên tiếng “khiêu chiến” với tờ Der Spiegel của Đức sau khi tạp chí này “tố” CR7 hiếp dâm một phụ nữ tại Las Vegas vào năm 2009.

Luật sư Christian Schertz cho biết hành vi của tờ tạp chí Đức là “sự vi phạm pháp luật ngang nhiên” và xâm phạm đến quyền riêng tư của thân chủ mình. Để trả đũa, phía C.Ronaldo hoàn toàn có khả năng đâm đơn kiện đòi bồi thường danh dự từ sự việc này.

CR7 dĩ nhiên không hài lòng khi vướng vào một vụ scandal bê bối

Trước đó, làng thể thao đã rúng động khi xuất hiện thông tin một người phụ nữ Mỹ có tên Kathryn Mayorga lên tiếng cáo buộc Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp mình và dùng tiền để ém nhẹm sự việc. Cụ thể, CR7 được cho là đã chi ra tới 375.000 đô la Mỹ (hơn 8,7 tỉ đồng) để đổi lấy sự im lặng.

Tuy nhiên, sau chín năm “im lặng là vàng”, Kathryn Mayorga cảm thấy mình đã phải chịu quá nhiền tổn thương. Luật sư của Mayorga, Leslie Mark Stovall thì cho rằng thoả thuận im lặng giữa đôi bên là vô hiệu và đã chỉ đích danh Cristiano Ronaldo là kẻ thủ ác trong một đoạn video được tạp chí Der Spiegel đăng tải.

CR7 và “nạn nhân” Mayorga từng xuất hiện cùng nhau hồi năm 2009

Tuy sự việc vẫn chưa ngã ngũ nhưng hình ảnh của C.Ronaldo đã bị ảnh hưởng rất nhiều. Vào lúc này, câu lạc bộ Juventus vẫn từ chối đưa ra bất cứ bình luận nào để bảo vệ ngôi sao số một của mình.

DUNG NHI (Theo DM, Dân trí)

Đang được quan tâm

Gửi bình luận