Thứ tư, 12/12/2018 09:41 GMT+7

Hotline: 091.352.8198

Cầm thủy tinh dọa tự sát, nam thanh niên làm loạn phố

22/11/2012, 12:28 (GMT+7)

Dùng mảnh thủy tinh cứa cổ mình gây chảy máu nhiều và ngoan cố đòi tự sát, nam thanh niên đã gây náo loạn phố Trần Thái Tông (Hà Nội).

Nam thanh niên được khống chế

Có biểu hiện “phê” thuốc, nam thanh niên cầm một mảnh thủy tinh, kề sát cổ đòi tự sát. Vụ việc đã gây náo loạn phố Trần Thái Tông, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội sáng nay, 22/11.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, có một nam thanh niên biểu hiện không bình thường đi từ phía công viên Dịch Vọng ra giữa đường Trần Thái Tông, trên tay có cầm một mảnh thủy tinh. “Đến khu vực bãi cỏ ngăn cách giữa hai làn đường, người thanh niên này dùng mảnh thủy tinh cứa mạnh vào cổ mình khiến máu chảy ra rất nhiều,” anh D. Nam, một nhân chứng sống ngay gần đó kể lại. Mặc dù được rất nhiều người khuyên can, nhưng nam thanh niên mặc áo đen vẫn không nghe, tiếp tục cứa sâu hơn. Thấy tình hình căng thằng, người dân đã nhanh chóng báo cho lực lượng chức năng gần đó. Khi lực lượng chức năng có mặt, nam thanh niên này vẫn ngoan cố cầm mảnh thủy tinh tử thủ, không cho ai lại gần. Nam thanh niên này lầm lì, không nói gì và có biểu hiện "phê" thuốc. Khoảng 1 giờ đồng hồ, nam thanh niên đi đi lại lại giữa giải phân cách đường Trần Thái Tông, tay cầm mảnh thủy tinh dí sát cổ. Lúc này, lực lượng chức năng cùng người thân đã vận động anh ta bỏ mảnh thủy tinh xuống và về nhà, nhưng không có kết quả. Đến 8 giờ 30 phút, lực lượng cảnh sát mặc thường phục đã áp sát và khống chế được thanh niên này, đưa đi bệnh viên cấp cứu. Nhiều người dân hiếu kì đứng lại xem vụ việc đã khiến tuyến phố Trần Thái Tông bị ùn tắc nghiêm trọng. Nguyên nhân vụ việc hiện đang tiếp tục được làm rõ.

(Theo Vietnam+)

NNVN

Đang được quan tâm

Gửi bình luận